Nhiều Sai Phạm Tại Văn Phòng Quản Lý Đất Đai Quận Bắc Từ Liêm

Trong quy trình sử dụng hoặc thực hiện các thanh toán liên quan mang lại nhà đất, công ty thể có thể sẽ rất cần phải thực hiện một số thủ tục tương quan tại Văn phòng đk đất đai. Đây là đơn vị chức năng trực ở trong Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện một vài nhiệm vụ và quyền lợi và nghĩa vụ nhất định. Mặc dù nhiên, nhằm đáp ứng thủ tục hành thiết yếu của tín đồ dân được kịp thời, hiện tại nay, toàn bộ quận thị trấn của tp Hà Nội đều sở hữu chi nhánh của văn phòng và công sở Đăng ký kết đất đai (VPĐKĐĐ). Vậy trên quận Bắc từ Liêm, trụ sở chi nhánh Văn phòng đk đất đai được đặt tại đâu? Cùng mày mò ngay trong bài viết dưới trên đây nhé!


*

Văn phòng đk đất đai tp hà nội là đơn vị chức năng sự nghiệp công lập trực ở trong Sở khoáng sản và môi trường thiên nhiên Hà Nội, có công dụng thực hiện đăng ký đất đai, nhà ở và tài sản khác nối liền với đất; xây dựng, quản ngại lý, cập nhật, chỉnh lý thống duy nhất hồ sơ địa thiết yếu và cơ sở dữ liệu đất đai; thống kê, kiểm kê khu đất đai và cung cấp thông tin đất đai cho tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

Bạn đang xem: Văn phòng quản lý đất đai quận bắc từ liêm

VPĐKĐĐ có tư bí quyết pháp nhân, có con lốt riêng; được đơn vị nước sắp xếp văn phòng, trang thiết bị làm việc và mở thông tin tài khoản theo cơ chế của pháp luật.


1.2 cơ cấu tổ chức văn phòng đăng ký đất đai

Phòng Hành chính – Tổng hợp
Phòng chiến lược – Tài chính
Phòng Đăng ký kết và cấp thủ tục chứng nhận
Phòng tin tức – lưu trữ
Phòng chuyên môn địa chính
Các trụ sở Văn phòng đăng ký đất đai

2. Chức năng, trách nhiệm của trụ sở VPĐKĐĐ quận Bắc từ Liêm

Chi nhánh VPĐKĐĐ quận Bắc từ Liêm triển khai các công dụng và trọng trách chính sau đây:

Giải quyết các công việc về thủ tục hành chính tương quan đến giấy tờ đất đai trên quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Thu các khoản lệ tầm giá đất đai theo quy định ở trong phòng nước.Cập nhật, lưu giữ trữ, thống trị và vấp ngã sung, chỉnh sửa các loại hồ sơ sách vở về đất đai tại quận Bắc từ bỏ Liêm.Cung cấp tin tức về sơ thứ địa thiết yếu cho các cá thể hoặc tổ chức triển khai khi được cơ quan tác dụng yêu cầu.

3. Thông tin địa chỉ chi nhánh VPĐKĐĐ quận Bắc từ bỏ Liêm, thành phố hà nội

Đây là cơ quan đón nhận và xử lý các vấn đề tương quan đến thủ tục hành chính, giấy tờ đất đai tại quận Bắc tự Liêm, ở trong Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố hà nội quản lý. Tín đồ dân cần cung cấp các thông tin về đất đai vui lòng contact thông tin:


*

Chi nhánh VPĐKĐĐ quận Bắc từ bỏ Liêm, Hà Nội

Thời gian thao tác từ thứ 2 đến thứ 6 trong tiếng hành bao gồm 08:00 – 16:30/17:00.

Trên đấy là thông tin và add của chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Bắc trường đoản cú Liêm nhằm các bạn cũng có thể tham khảo. Mong mỏi rằng bài viết này để giúp đỡ ích 1 phần nào đó để các bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp những dịch vụ phù hợp.


VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công hội chứng viên kiêm Trưởng văn phòng và công sở Nguyễn Thị Huệ:Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã tất cả 31 năm làm công tác pháp luật, có tay nghề trong lĩnh vực làm chủ nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong số ấy có 7 năm trực tiếp làm cho công bệnh và chỉ đạo Phòng Công chứng.

2. Công hội chứng viên Nguyễn Thị Thủy:Thẩm Phán ngành Tòa án thủ đô với kinh nghiệm tay nghề công tác điều khoản 30 năm trong nghề Tòa án, trong số đó 20 năm ở cưng cửng vị Thẩm Phán.

Xem thêm: Mua bán đất hoàn kiếm, hà nội, bán nhà trong ngõ, hẻm tại quận hoàn kiếm, hà nội

Bên cạnh kia là đội ngũ nhân viên nghiệp vụ năng động, sức nóng tình, có chuyên môn chuyên môn cao với tận tụy trong công việc.

gmail.com

1. Địa chỉ Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh Bắc từ Liêm


Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Biên
Giám đốc: Nguyễn Văn Biên

2. Công dụng của Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh Bắc trường đoản cú Liêm

Thực hiện đk đất đai cùng tài sản gắn sát với đất;Cấp Giấy chứng nhận quyền áp dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và gia tài khác gắn sát với đất đối với trường vừa lòng được ủy quyền theo quy định;Xây dựng, quản lý, cập nhật, đo đạc, chỉnh lý thống tốt nhất hồ sơ địa chủ yếu và cơ sở tài liệu đất đai;Thống kê, kiểm kê khu đất đai;Cung cấp tin tức đất đai theo quy định cho những tổ chức, cá nhân có nhu cầu;Thực hiện các dịch vụ khác trên cửa hàng chức năng, nhiệm vụ phù hợp với năng lực theo vẻ ngoài của pháp luật.

3. Nhiệm vụ của Văn phòng đk đất đai đưa ra nhánh Bắc trường đoản cú Liêm

Thực hiện nay việc đăng ký đất được đơn vị nước giao quản lý, đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà tại và gia sản khác nối liền với đất.Thực hiện câu hỏi cấp lần đầu, cấp cho đổi, cung cấp lại Giấy chứng nhận quyền áp dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và gia tài khác nối liền với đất (sau đây hotline là Giấy chứng nhận).Thực hiện nay việc đăng ký biến động đối với đất được bên nước giao quản ngại lý, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà tại và gia sản khác gắn sát với đất.Lập, chỉnh lý, cập nhật, tàng trữ và quản lý hồ sơ địa chính; tiếp nhận, cai quản việc thực hiện phôi Giấy ghi nhận theo cơ chế của pháp luật.Cập nhật, chỉnh lý, đồng hóa hóa, khai quật dữ liệu khu đất đai; xây dựng, quản lý hệ thống tin tức đất đai theo lao lý của pháp luật.Thực hiện việc thống kê, kiểm kê đất đai với lập bạn dạng đồ thực trạng sử dụng đất; chỉnh lý phiên bản đồ địa chính; trích lục bản đồ địa chính.Kiểm tra bạn dạng trích đo địa chính thửa đất; kiểm tra, xác nhận sơ đồ nhà ở và gia sản khác nối sát với đất vì chưng tổ chức, cá nhân cung cấp ship hàng đăng ký, cấp chứng từ chứng nhận.Thực hiện đk giao dịch bảo vệ bằng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà tại và gia tài khác nối sát với đất theo nguyên lý của pháp luật.Cung cung cấp hồ sơ, phiên bản đồ, thông tin, số liệu khu đất đai, nhà ở và gia tài khác nối liền với đất cho các tổ chức, cá thể theo phép tắc của pháp luật.Thực hiện bài toán thu phí, lệ mức giá theo chính sách của pháp luật.Thực hiện các dịch vụ trên các đại lý chức năng, nhiệm vụ cân xứng với năng lực theo pháp luật của pháp luật.Quản lý viên chức, tín đồ lao động, tài chính và gia tài thuộc Văn phòng đăng ký đất đai theo chế độ của pháp luật; tiến hành chế độ báo cáo theo nguyên tắc hiện hành và tình hình thực hiện nhiệm vụ về các lĩnh vực công tác được giao.

Lịch làm việc: Từ thứ hai – hết sáng sản phẩm 7 mặt hàng tuần

Buổi sáng: từ bỏ 8 giờ – 11 tiếng 00 phút;

Buổi chiều: tự 13 giờ trong vòng 30 phút – 16 giờ 30 phút.

Thứ 7: Buổi sáng từ 8 giờ – 11 tiếng 30 phút.


*

Luôn tận tâm vì chưng bạn!


CÔNG TY LUẬT VIỆT HƯNG

VPGD: chống 2401 - Tòa bên 24T1 - Đường Hoàng Đạo Thúy - P.Trung Hòa - Quận cg cầu giấy - TP. Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *