Cận Cảnh 9 Cơ Sở Nhà Đất Hà Nội Đô Hà Nội Trong 5 Năm Tới, Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai Hà Nội Ở Địa Chỉ Nào

Ngày nay, Thủ đô thủ đô hà nội là thành phố đang có nhu cầu đăng ký kết đất đai rất cao nên việc mày mò về văn phòng đăng ký đất đai tại Thành Phố tp hà nội được rất nhiều người quan lại tâm. Vậy, văn phòng đk đất đai tại hà nội thủ đô thuộc cai quản của cơ quan nào? Chức năng, nhiệm vụ và quyền lợi và nghĩa vụ của Văn phòng đk đất đai là gì? Hãy thuộc VPCC Nguyễn Huệ tìm hiểu cụ thể tại bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Sở nhà đất hà nội

Thông tin Văn phòng đk đất đai Hà Nội

Văn phòng Đăng ký Đất đai tp hà nội trực trực thuộc Sở Tài Nguyên thủ đô trên cơ sở tổ chức triển khai lại công sở Đăng cam kết Đất đai tp hà nội trực trực thuộc Sở tài nguyên và môi trường và các Văn chống Đăng ký kết quyền thực hiện đất trực nằm trong UBND các quận, huyện, thị xã.

Định vị vị trí của văn phòng đăng ký đất đai Hà Nộiquận tx thanh xuân trên Google map như trong hình ảnh trên

Định vị địa chỉ của văn phòng đk đất đai Hà Nội
Quận cha Đình bên trên Google maps như trong ảnh trên

Giờ làm việc của Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội: Từ lắp thêm Hai mang đến thứ Sáu sản phẩm tuần (Sáng: 8h30 – 11h30; Chiều: 13h – 16h30) và thứ Bảy (sáng: 8h – 11h30).

Số điện thoại thông minh của Văn phòng đăng ký đất đai thủ đô hà nội là 024.3734.4996

Chức năng, nhiệm vụ và quyền lợi của Văn phòng đăng ký đất đai là gì?

Để đảm bảo sự phân bổ, kị lạm dụng chức vụ quyền lợi giữa những cơ quan, lao lý đã quy định rõ cơ cấu tổ chức tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của Văn phòng đk đất đai.

Cơ cấu tổ chức của văn phòng công sở Đăng ký kết đất đai tại hà thành

Cơ cấu tổ chức triển khai của công sở Đăng cam kết đất đai hà nội được quy định gồm những:

– phòng Hành chính tổng hợp;

– Phòng kế hoạch – Tài chính;

– Phòng đăng ký và cấp hội chứng nhận;

– Phòng thông tin – lưu giữ trữ;

– Phòng chuyên môn địa chính;

– các chi nhánh thuộc Văn phòng đăng ký đất đai.

Văn phòng đăng ký đất đai và những Chi nhánh phải có Giám đốc và Phó Giám đốc. Việc bổ nhiệm, miễn nhiệm Giám đốc, phó giám đốc của Văn phòng đăng ký đất đai được triển khai theo lao lý của pháp luật và ubnd tỉnh, tp trực ở trong Trung ương, phù hợp với những tiêu chuẩn chỉnh chức danh theo quy định.

Chức năng, quyền lợi của Văn phòng đăng ký đất đai hà nội

Đăng ký đất đai vày nhà nước quản lí lý, ghi nhấn quyền áp dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và gia sản khác đính với đất; cấp cho Giấy chứng nhận về các quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà tại và tài sản khác gắn thêm với đất; ghi dịch chuyển đất đai thuộc cai quản của nhà nước, các quyền sở hữu nhà tại và gia tài khác gắn thêm với đất, quyền thực hiện đất.

Tạo, chỉnh lý, cập nhật, giữ giàng và quản lý sổ đăng ký địa chính; tiếp nhận và quản lý sử dụng Giấy chứng nhận theo những quy định của pháp luật; cập nhật, biên tập, nhất quán và khai thác dữ liệu khu đất đai; kiến thiết và thống trị hệ thống thông tin đất đai theo đúng quy định.

Thực hiện thống kê, kiểm kê khu đất đai cùng lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; điều chỉnh bản đồ địa chính; trích lục bạn dạng đồ địa chính.

+ Kiểm tra vấn đề trích đo địa thiết yếu khu đất; kiểm tra, xác nhận bạn dạng vẽ nhà tại và tài sản khác gắn thêm với đất vì tổ chức, cá nhân cung cấp cho để đăng ký, cấp giấy chứng nhận.

+ Ghi nhận các giao dịch đảm bảo an toàn bằng quyền áp dụng đất, quyền sở hữu nhà tại và gia sản khác gắn với đất theo như đúng quy định của pháp luật.

+ hỗ trợ các hồ nước sơ, phiên bản đồ, thông tin, dữ liệu về đất đai, nhà tại và gia sản khác trên đất đai đến tổ chức, cá nhân theo quy định.

+ Thu phí, lệ tầm giá theo các quy định pháp luật.

+ tiến hành dịch vụ trên đại lý chức năng, nhiệm vụ phù hợp với năng lực theo đúng chế độ của pháp luật.

+ thống trị viên chức, fan lao động, tài thiết yếu và gia tài của văn phòng và công sở Đăng ký đất đai theo phép tắc pháp luật; trình bày chế độ báo cáo theo vẻ ngoài và tiến độ thực hiện nhiệm vụ về nghành nghề công tác được phân công phụ trách.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công triệu chứng tại nhà

1. Công bệnh viên kiêm Trưởng công sở Nguyễn Thị Huệ:Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác làm việc pháp luật, có kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực thống trị nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong các số ấy có 7 năm trực tiếp làm cho công bệnh và chỉ huy Phòng Công chứng.

2. Công triệu chứng viên Nguyễn Thị Thủy: thẩm phán ngành Tòa án thủ đô với kinh nghiệm công tác điều khoản 30 năm trong ngành Tòa án, trong số ấy 20 năm ở cưng cửng vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là hàng ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.


Tin mới cập nhật


Thừa kế theo pháp luật là gì?

Vậy thừa kế theo điều khoản là gì? Bộ công cụ dân sự năm ngoái quy định về thừa kế theo pháp luật như gắng nào? phần nhiều trường hợp người thừa kế thừa hưởng thừa kế pháp luât là gì?

Thừa kế theo di chúc là gì?

bài viết dưới đây của văn phòng và công sở công chứng Nguyễn Huệ cung cấp những chỉ dẫn bỏ ra tiết đến các bạn để thực hiện thừa kế theo di chúc mới nhất.

Những trường hợp được miễn thuế thu nhập cá nhân và lệ mức giá trước bạ khi sang tên Sổ đỏ

khi sang thương hiệu Sổ đỏ, các bên đề xuất nộp đầy đủ các loại thuế, tổn phí trừ lúc được miễn. Vậy trường đúng theo được miễn thuế thu nhập cá thể và lệ tầm giá trước bạ bao gồm TH nào?

Phí thương mại & dịch vụ sang tên sổ đỏ chính chủ bên làm sao chịu? lịch sự tên sổ đỏ bao nhiêu tiền?

Sang thương hiệu sổ đỏ nhà thông thường cư

Khi gửi nhượng, tặng ngay cho, vượt kế đất đai người dân cần thực hiện thanh lịch tên sổ đỏ. Bây giờ dịch vụ quý phái tên nhà căn hộ chung cư ngày càng tăng cao.

Tại bài viết này, Anpha sẽ chia sẻ thông tin liên hệ của văn phòng đk đất đai thủ đô hà nội Hoàng Minh Giám, văn phòng đk đất đai tp hồ chí minh và Đà Nẵng.


Chức năng, trách nhiệm của văn phòng đk đất đai

1. Văn phòng đăng ký đất đai là gì?

Theo Nghị định 01/2017/NĐ-CP, văn phòng đăng ký đất đai là đơn vị sự nghiệp công trong nghành nghề dịch vụ đất đai cung cấp tỉnh, thuộc Sở Tài nguyên với Môi trường.

Văn phòng đăng ký đất đai được thành lập bởi Ủy ban nhân dân cung cấp tỉnh hoặc được tái cấu trúc dưới vẻ ngoài hợp nhất những văn phòng đăng ký quyền thực hiện đất với nhau.

Xem thêm: Giá đất hà nội năm 1996 - mua bán đất hà nội giá rẻ t5/2024

Văn phòng đăng ký đất đai có tư giải pháp pháp nhân, tất cả con vết riêng, có trụ sở chủ yếu và có tài khoản ngân hàng.

2. Chức năng của văn phòng đăng ký đất đai

Văn phòng đăng ký đất đai có các nhiệm vụ, tính năng như sau:

Tiến hành đk đất đai và các tài sản khác gắn sát đất đai;Cấp giấy chứng nhận quyền áp dụng đất, nhà tại và các tài sản khác thuộc đất đai (trường phù hợp được ủy quyền);Xây dựng, đo đạc, quản lí lý, cập nhật, chỉnh lý làm hồ sơ địa bao gồm và cơ sở tài liệu đất đai cho thống nhất;Tiến hành thống kê và kiểm kê đất đai;Cung cấp thông tin đất đai và các dịch vụ phù hợp, tương ứng với chức năng, trọng trách được luật pháp quy định.

Thông tin văn phòng đk đất đai Hà Nội, Đà Nẵng với TP. HCM

1. Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội

*

➤ Địa chỉ trụ sở văn phòng đk đất đai Hà Nội: Tầng 1, tầng 2, nhà N1A-B, Khu city Trung Hòa, Hoàng Minh Giám - Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

➤ Số điện thoại thông minh văn phòng đăng ký đất đai hà nội Hoàng Minh Giám: 024 3734 4996.

➤ Giờ làm việc văn phòng đk đất đai Hà Nội:

Từ thiết bị hai - thứ sáu | 08 tiếng - 16 giờ 30;Sáng trang bị bảy từ bỏ 08 giờ - 11 giờ đồng hồ 30.

2. Văn phòng đăng ký đất đai TP. HCM

*

➤ Địa chỉ chi nhánh văn phòng đk đất đai TP. HCM: Số 12 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

➤ Số điện thoại thông minh văn phòng đk đất đai TP. HCM: 028 3551 5736.

➤ Giờ thao tác văn phòng đăng ký đất đai TP. HCM: thứ hai - sản phẩm sáu | 08 tiếng - 17 giờ.

3. Văn phòng đăng ký đất đai Đà Nẵng

*

➤ Địa chỉ trụ sở văn phòng đk đất đai Đà Nẵng: Số 57 quang Trung, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

➤ Số điện thoại thông minh văn phòng đk đất đai Đà Nẵng: 02363 966 967

➤ Giờ thao tác văn phòng đăng ký đất đai Đà Nẵng: đồ vật hai - lắp thêm sáu | 08 giờ đồng hồ - 17 giờ

Các câu hỏi thường chạm mặt về văn phòng đk đất đai


1. Văn phòng đăng ký đất đai là gì?

Văn phòng đăng ký làm chủ đất đai là đơn vị chức năng sự nghiệp công trong nghành nghề đất đai cấp cho tỉnh, thuộc Sở Tài nguyên cùng Môi trường.

2. Địa chỉ văn phòng đk đất đai hà thành ở đâu?

Tầng 1, tầng 2, bên N1A-B, Khu city Trung Hòa, Hoàng Minh Giám - Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hà Nội có tổng số 28 chi nhánh văn phòng đất đai tại những quận, huyện, thị xã.

3. Địa chỉ văn phòng đk đất đai TP. HCM

Số 12 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Ngoài ra, TP. HCM còn có 21 chi nhánh văn phòng đk đất đai tại các quận, huyện.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *