Bán Căn Hộ Chung Cư Artemis Hà Nội, Chung Cư Artemis Lê Trọng Tấn

Di chuyển hình tượng

*
mang lại vị trí bất kỳ trên bản đồ nhằm xem khoảng cách từ bất động sản nhà đất này đến vị trí đó.

Bạn đang xem: Chung cư artemis hà nội


Thông tin dự án
Video/Ảnh
Vị trí

Giới thiệu dự án

*

Phối cảnh tổng thể Chung cư Artemis Lê Trọng Tấn

1. GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN: căn hộ chung cư cao cấp The Artemis số 3 Lê Trọng Tấn là 1 trong chung cư thời thượng nằm ở giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Căn hộ cao cấp tọa lạc trên số 3 Lê Trọng Tấn, vị trí độc đắc nằm giao thân 2 tuyến phố huyết mạch của thành phố hà nội Trường Chinh - Lê Trọng Tấn. Căn hộ The Artemis số 3 Lê Trọng Tấn cao 21 tầng. Bao hàm 03 tầng hầm, 6 tầng thương mại dịch vụ và văn phòng, 15 tầng căn hộ cao cấp chung cư. Với phong cách văn minh mà những kiến trúc sư Úc mang ánh phương diện trời cho từng căn phòng trong từng căn hộ, khiến cho con fan một xúc cảm thoải mái, nghỉ ngơi nhằm tái chế tạo sức lao rượu cồn và niềm tin sau một ngày làm việc.

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN: căn hộ cao cấp The Artemis nằm tại vị trí số 3 Lê Trọng Tấn, giao thân 2 tuyến đường Trường Chinh - Lê Trọng Tấn, nằm ở trung trung khu của tp Hà Nội. Trường đoản cú dự án tiện lợi kết nối giao thông vận tải tiện ích khu vực vực:+ cách hồ hoàn Kiếm 3Km Atemis là trọng tâm điểm của các quần thể: Thể thao, giáo dục, y tế, giải trí.. .+ Thể thao: sân tập gold Cảnh Hồ phương pháp 70m, sảnh tập Gold Mepic phương pháp 200m, tổ hợp sân đá bóng mini, sân tenis giải pháp 90m... + Y tế: cách bện viện Việt Pháp, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng TW, bệnh viện y học mặt hàng Không, bện viện ĐH Y Dược... Gần đầy 2km.+ Giaó dục: Đại học Y Dược, Đại học tập Thủy Lợi, đh Ngân Hàng, đh Bách Khoa, đại học Xây Dựng, đại học tài chính Quốc Dân.. Từ bỏ 1km - 5km.+ Giaỉ trí: các khu vui chơi, cài sắm, vui chơi giải trí như: Giạp chiếu phim quốc gia, công viên Thống Nhất, hồ Phương Liệt....

III. QUY MÔ DỰ ÁN: căn hộ chung cư cao cấp The Artemis số 3 Lê Trọng Tấn nằm ở vị trí vị trí đắc đạo của tp có quy mô như sau:Nằm giữa những nút giao thông, các khối người dân đông đúc căn hộ chung cư The Artemis số 3 Lê Trọng Tấn được các công ty support tên tuổi như: Savills (Anh), CBRE( Mỹ), PTW (Úc)... Phát hành nhiệm vụ trong những số ấy khối bank với diện tích 27.000m2, khối căn phòng 4.700m2, khu vực chiếu phim với 07 phòng chiếu phim hiện tại đại, khối bên hàng, cafe với diện tích s 4.000m2, khu hồ nước bơi, sân tập Gym với diện tích s khoảng 1.500m2 ... Sẽ là hầu hết tiện ích ship hàng cho người dân của tòa nhà và khu vực.Tòa nhà được thiết kế với và desgin theo tiêu chuẩn chỉnh hạng A, đơn vị cai quản Artelia, đơn vị đo lường Apave cùng các đơn vị thi công bậc nhất khác đã hiện thực hóa vẻ rất đẹp và quality của The Artemis.

Pháp lý

Tiện ích

*

Tiện ích chung cư Artemis Lê Trọng Tấn

Dự án The Artemis là 1 trong sự tổng vừa lòng giữa lỗi sống tuyệt vời với môi trường thiên nhiên trong xanh cho các hộ gia đình và fan sử dụng, qua đó tùy chỉnh các không khí chiếu sáng sủa tự nhiên, hỗ trợ đầy đủ hệ thống thông gió và các sân thượng xanh với tầm chú ý toàn cảnh về thành phố hà nội thủ đô rộng lớn. Để triển khai được ý tưởng phát minh này, The Artemis được thiết kế theo phong cách hình vuông – bố cục tổng quan ổn định. Ở phương Đông hình vuông vắn có chân thành và ý nghĩa là bền vững, vĩnh cửu mãi mãi.

*

Bể bơi chung cư Artemis Lê Trọng Tấn

Với tôn chỉ đem đến dịch vụ tốt nhất vì tác dụng của khách hàng, Tổng doanh nghiệp ACC luôn luôn nỗ lực không còn mình nhằm đem về giá trị hữu ích cho các sản phẩm, thương mại & dịch vụ mà người tiêu dùng đang sử dụng. Sự chuộng của quý khách hàng là phần thưởng béo nhất so với chúng tôi, được âu yếm và ship hàng Quý khách hàng là nguyên nhân để cửa hàng chúng tôi tạo sự khác biệt và phân phát triển.

Tiến độ

+ Đã đính thêm đặt dứt cẩu tháp+ Đã thêm dựng xong xuôi 02 cổng ra vào dự án cổng 1 với 4+ Đã đào kết thúc 12.000m3 khu đất móng.

+ Đã gắn thêm đặt xong xuôi cầu cọ xe + Đang tối ưu lắp đạt thép dầm+ Làm ngừng lán trại ban cai quản lý+ những nhà thầu kiểm tra quality cọc vẫn có báo cáo kết quả+ Khoan thành công 2 mũi khuan quan liêu trắc khảo sát

Thanh toán

+ Lần 1: 15% (Ký thích hợp đồng tải bán) + Lần 2: 10% (sau 30 ngày tính từ lúc ngày ký kết HĐMB) + Lần 3: 10% trong tầm 5 ngày tính từ lúc ngày có thông tin của chủ đầu tư khi công trình xây dựng xây dựng đến tầng 5 dự loài kiến tháng 11 năm 2015. + Lần 4: 10% trong khoảng năm ngày kể từ ngày có thông tin của chủ đầu tư khi công trình xây dựng đến tầng 10 dự kiến tháng 3/2016. + Lần 5: 10% tròng vòng 5 ngày kể từ thời điểm có thông tin của chủ đầu tư khi công trình xây đắp trình thi công đến tầng 14 dự loài kiến tháng 8/2016 + Lần 6: 10% tròng vòng 5 ngày kể từ lúc có thông tin của chủ chi tiêu khi công trình kiến tạo trình thiết kế đến tầng đôi mươi dự loài kiến tháng 10/2016 + Lần 7: 10% tròng vòng 5 ngày kể từ lúc có thông báo của chủ đầu tư chi tiêu khi công trình thiết kế trình kiến tạo đến tầng 18 dự loài kiến tháng 5/2016 + Lần 8: 15 % tròng vòng 5 ngày kể từ lúc có thông báo của chủ đầu tư chi tiêu khi công trình thi công trình kiến tạo đến tầng 24 dự loài kiến tháng 2/2017 + Lần 9: khách hàng thanh toán 10% khi nhận nhà dự loài kiến tháng 5 năm 2017.Thời gian giao dịch dự trên quy trình xây dựng thực tiễn công trường. " thời gian dự kiến" miêu tả trên hợp đồng các đợt giao dịch thanh toán nêu trên chưa phải là điều kiện để mặt mua thực hiện nghĩa vụ thanh toán.

Ngân hàng hỗ trợ dự án: BIDV, Viecombank, VP Bank,… cung ứng vay vốn lên đến 70% lãi xuất chỉ 8 %/năm, thời hạn vay 20 năm. Thủ tục đơn giản, cấp tốc gọn, 2-6 ngày, quyết toán giải ngân nhanh chóng.

(hanoibds.com)-Tranh chấp căn hộ chung cư Artemis nóng quay trở về khi quận thanh xuân và chủ đầu tư ra những văn bạn dạng trao đổi, thông báo, cho biết đang đợi chỉ đạo của tổ chức chính quyền Hà Nội.

Xem thêm: Bảng Giá Các Khu Chung Cư Ở Cầu Giấy Tp, Bảng Giá Các Dự Án Ở Cầu Giấy Tp


Ba ngày nay, tranh chấp nhà ở Artemis liên quan đến giá gửi xe cũng giống như việc lập Ban quản lí trị đang nóng trở lại.

Hình ảnh sáng nay, 15-12 tại số 3 Lê Trọng Tấn cho biết thêm tại nhị lối ra - vào hầm nhờ cất hộ xe có không ít ô đánh đỗ chặn bên ngoài. Ken chặt tới cả xe máy cũng cạnh tranh lách qua. Một vài ô tô đậy băng rôn với câu chữ tố chủ đầu tư chi tiêu chây ì không ra đời ban quản lí trị; nói hệ thống PCCC tòa công ty tê liệt; đề xuất chính quyền cứu vãn cư dân…

*
Hình hình ảnh sáng nay, 15-12, cho biết tranh chấp nhà ở Artemis lạnh trở lại.

Diễn biến mới ở nhà ở Artemis

Đại diện người dân ông Hoàng Nghĩa Hiển mang đến biết, kia là hành động của dân cư phản đối chủ chi tiêu là doanh nghiệp MHL không thực hiện lãnh đạo của quận Thanh Xuân.

Nội dung tranh chấp căn hộ chung cư Artemis, vẫn như hanoibds.com sẽ phản ánh, tương quan đến giá chỉ gửi xe tầng hầm dưới đất mà cư dân và quận tx thanh xuân cho rằng thừa cao, chưa đúng pháp luật pháp luật, rồi khó khăn trong câu hỏi người dân lập Ban cai quản trị tự quản lí theo cơ chế pháp luật…

Tranh chấp căn hộ cao cấp Artemis nóng quay trở lại trùng với thời gian quận thanh xuân và doanh nghiệp MHL bao gồm văn bạn dạng qua lại cùng với nhau cũng tương tự thông báo chắc nịch gửi cư dân.


*
Hình hình ảnh tối qua, 14-12, trước sảnh chung cư Artemis.

Cụ thể, ngày 12-12, chỉ huy quận thanh xuân có Công văn 2454/UBND-QLĐT gởi MHL cho biết thêm quận đã bao gồm văn phiên bản báo cáo ủy ban nhân dân Hà Nội ngày 5-12 với đang chờ ý kiến chỉ huy của thành phố. Bởi vì vậy, trong từ bây giờ đề nghị chủ đầu tư chi tiêu chưa triển khai tăng giá gửi xe cộ như các thông tin trước đó, đồng thời có trách nhiệm kết hợp cùng tổ chức chính quyền sở tại tổ chức hội nghị nhà căn hộ chung cư cao cấp bầu ban quản lí trị.

Hai văn bạn dạng này bên dưới dạng thông báo, gửi người dân Artemis chứ không gửi cơ quan ban ngành quận Thanh Xuân, và không có hàm ý như thế nào xuống nước, ưu đãi giảm giá gửi xe như các đề nghị của cư dân cũng tương tự quận sở tại.

hanoibds.com đã tương tác với ông Đoàn Thành Nhân, người ký thông báo của bạn MHL để mày mò nhưng ông này không bắt máy.

Còn người dân Artemis cho thấy thêm diễn đổi mới hiện trường vẫn căng như dây đàn. Cư dân liên tục không đóng tiền mang lại Hoa Mai theo mức chi phí MHL thông báo, và vì chưng vậy Hoa Mai cũng lắc đầu cho người dân gửi ô tô, xe máy. Bội phản ứng trở lại, cư dân tập trung đông người, treo băng rôn bội nghịch đối mấy ngày qua.


*
Lối tăng lên giảm xuống hầm nhờ cất hộ xe Artemis ô tô cư dân ken chặt tới mức xe thứ cũng nặng nề lách qua.

Một tranh chấp khác, dường như trong xu thế hạ nhiệt

Trong lúc tranh chấp bình thường cư Artemis nóng trở lại, chưa thấy lối thoát thì cũng ngơi nghỉ Hà Nội, còn tồn tại các tranh chấp căn hộ khác. Dreamland Bonanza, số 23 Duy Tân, phường Mỹ Đình 2, quận nam giới Từ Liêm là một trong trường phù hợp như vậy.

Điểm khác của tranh chấp này là dân cư Dreamland Bonanza sau thời hạn trục sái thủ tục, thì ngày 17-12 tới, với sự vào cuộc công dụng của phường Mỹ Đình 2, sẽ bầu được Ban quản lí trị phù hợp lệ.

Nếu mọi tình tiết hợp lệ, Ban quản lí trị này sẽ chủ trì với chủ đầu tư chi tiêu là công ty CP Đầu tư bất động sản Vinaland để quyết định lựa chọn đơn vị chức năng vận hành.

Tin từ ubnd phường Mỹ Đình 2 cho thấy thêm sẽ tiếp tục tính toán quá trình ra đời Ban quản trị, cũng giống như việc lựa chọn sau đó, trên hiệ tượng tôn trọng quyền tự quản ngại của cư dân trải qua Ban quản trị với sự kết hợp trách nhiệm của nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *