Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Hà Nội, Clb Bất Đông Sản Hà Nội

Chiều ngày 8/5, trên Hà Nội, Câu lạc bộ bất tỉnh sản thủ đô hà nội (HNREA) đã tổ chức triển khai thành công Đại hội Câu lạc cỗ nhiệm kỳ III (2022 - 2027). Đây là 1 nhiệm kỳ chuyển động quan trọng, hứa hẹn hẹn xuất hiện thêm những dấu ấn mới, cũng giống như đưa HNREA lên tầm cao mới.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ bất động sản hà nội


Phát biểu mở đầu Đại hội, TS Nguyễn Hữu Cường - chủ tịch HNREA cho biết, Đại hội nhiệm kỳ III (2022 - 2027) của Câu lạc bộ bđs nhà đất Hà Nội ra mắt trong bối cảnh toàn nước vừa trải qua gần như đợt phòng dịch Covid-19 cao điểm và đang phi vào giai đoạn bình thường mới, kinh tế tài chính đang dần phục hồi. Đây là biểu hiện vui đối nền tởm tế toàn nước nói chung và HNREA nói riêng. Bởi đây sẽ là thời điểm, nhiệm kỳ đầy hứa hẹn mang lại HNREA bứt phá, chế tạo ra dấu ấn mới, nâng lên tầm cao mới.

Ông Nguyễn Hữu Cường – quản trị HNREA tuyên bố tại Đại hội.

Có thể nói, trường đoản cú khi thành lập đến nay, HNREA luôn xác minh vai trò là tổ chức tin cậy, là cánh tay kéo dài giữa 1-1 vị, doanh nghiệp bđs với các cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương. Nhờ đó đã được hội viên, xã hội ghi nhận.

Trải qua 13 năm sinh ra và phát triển (2009 - 2021), được sự chỉ huy của Hiệp hội bất động sản nhà đất Việt Nam, Câu lạc bộ không cử động sản tp. Hà nội đã bám sát các tôn chỉ và mục đích đề ra, tương khắc phục khó khăn khăn, đặc trưng trong thời hạn dài bị ảnh hưởng nặng nại của đại dịch Covid-19; luôn đoàn kết gắn thêm bó và thu hút, hội tụ được nhiều hội viên doanh nghiệp, cá nhân hoạt cồn trong nghành nghề dịch vụ bất cồn sản; là mong nối tin yêu của các hội viên với đơn vị nước, đề đạt kịp thời các khó khăn vướng mắc; gửi ra nhiều kiến nghị, phương án với Hiệp hội, các Bộ ban ngành tw và địa phương, chính phủ nước nhà để góp phần tháo gỡ kịp thời khó khăn khăn cho doanh nghiệp và thị trường bất cồn sản, ổn định, sáng tỏ và cải cách và phát triển bền vững.

Chặng mặt đường đã qua, tổ chức của Câu lạc cỗ ngày càng béo mạnh cùng với sự phát triển, tởm doanh kết quả của các doanh nghiệp hội viên, tham gia góp phần nhiều hoạt động xã hội và góp phần phần tích cực vào sự lớn lên của thị phần bất hễ sản việt nam nói riêng với nền tởm tế nước nhà nói chung.

Phát huy phần đông thành tựu đó, trong chuyển động nhiệm kỳ III sắp đến tới, Câu lạc bộ sẽ thường xuyên tập trung xây dựng, upgrade tổ chức ngày một vững mạnh; cải tiến và phát triển Câu lạc bộ thành một điểm tựa vững chắc, xứng đáng là đại diện tiếng nói cùng quyền lợi của doanh nghiệp hội viên trong làng hội.

Đặc biệt, Câu lạc bộ sẽ tái tổ chức cơ cấu tổ chức máy bộ điều hành nhằm mục đích sàng lọc, tinh gọn, quy tụ, lựa chọn vấp ngã sung, tăng cấp chất lượng bộ máy điều hành Câu lạc bộ theo tiêu chí 6T: TÂM - TẦM - TRÍ - TINH - TỤ - TÀI, nhằm cải thiện năng lực tuyên chiến và cạnh tranh và tạo điều kiện để doanh nghiệp lớn phát triển; cải thiện hình ảnh, đáng tin tưởng của tổ chức triển khai Câu lạc cỗ đối với cộng đồng doanh nhân cùng xã hội.

Quang cảnh Đại hội 

Là trong những thành viên thứ nhất tham gia sáng lập, bà Lê Thị Lan Anh - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư cam kết Câu lạc bộ bất động sản thủ đô hà nội đã chia sẻ những nét hoạt động chính, thành công cơ phiên bản của Câu lạc bộ trong nhiệm kỳ II (2015 - 2021) vừa qua tương tự như những vướng mắc, khó khăn hiện tại cần được sớm xung khắc phục, kiện toàn trong thời hạn tới.

Cùng với đó là kết nối quy tụ các Hội viên nòng cốt thành những Liên minh hùng mạnh, hợp tác phát triển sâu rộng; bảo trợ và support chuyên môn, nâng cấp kiến thức, share kinh nghiệm, lý thuyết phát triển nghề nghiệp và công việc ươm mầm cho nạm hệ con trẻ kế cận cho những Câu lạc bộ bất tỉnh sản của những trường Đại học tập xây dựng, trường Đại học tập Ngoại thương, trường Đại học tài chính quốc dân và nhiều tổ chức khác; lành mạnh và tích cực tổ chức và phối hợp tham gia các hoạt động xã hội, sự kiện khủng nhỏ…

Ban chấp hành Câu lạc bộ bất tỉnh sản hà nội thủ đô nhiệm kỳ III (2022 - 2027) ra mắt.

Tại Đại hội đã thai ra 22 bạn tham gia Ban chấp hành Câu lạc bộ bất động sản thành phố hà nội nhiệm kỳ III (2022 - 2027). Trong quá trình hoạt động, HNREA sẽ bổ sung cập nhật thêm 10 thành viên nữa.

Xem thêm: Bảng Giá Đất Hà Nội 2024 - Hà Nội Thông Qua Hệ Số Điều Chỉnh Giá Đất 2024

(PLVN) -Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, sáng 18/2, Ban chỉ đạo Câu lạc bộ bất tỉnh sản hà thành thành viên cộng đồng Bất cồn sản vn cùng sát 300 đại biểu đại diện cho hàng vạn hội viên, thành viên clb trên khắp những Tỉnh Thành về báo công dưng Bác.

Tại buổi lễ, thay mặt đại diện các hội viên, ông Nguyễn Hữu Cường - chủ tịch Câu lạc bộ không cử động sản hà nội thủ đô đã report với bác bỏ những thành tích dành được trong công tác học tập nghiên cứu, kết nối những doanh nghiệp, các đơn vị và cá nhân hoạt động liên quan đến nghành nghề bất hễ sản nhằm đảm bảo lợi ích đường đường chính chính của những nhà sale đầu tư; hoạt động quản lý, cung ứng và dịch vụ, chuyển giao khoa học công nghệ, kỹ thuật, trợ giúp pháp lý các Hội Viên để đóng góp thêm phần thúc đẩy thị phần bất rượu cồn sản tại thành phố thủ đô nói riêng biệt và vn nói chung phát triển năng động, lành mạnh, đúng hướng theo nhà trương của Đảng cùng Nhà nước…

*

HNREA là tổ chức xã hội - công việc và nghề nghiệp tự nguyện của những cá nhân, tổ chức triển khai thuộc các thành phần khiếp tế vận động trong nghành BĐS hoặc có liên quan đến nghành nghề dịch vụ BĐS bên trên địa bàn hà thành và thị phần liên kết trong, quanh đó nước tự nguyện thành lập, nhằm mục đích mục đích tập hợp, đoàn kết, đảm bảo quyền, công dụng hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau vận động có hiệu quả, góp thêm phần vào việc phát triển kinh tế - thôn hội của nước nhà trên các đại lý đó hội nhập với những tổ chức hoạt động trong ngành, nghành nghề này trong quanh vùng và trái đất theo lao lý của Pháp luật.


Từ 99 hội viên tới nay HNREA đã liên kết mạng lưới rộng lớn khắp với trên 1.000 hội viên với hơn 10.000 thành viên, là các tổ chức, cá thể liên quan tiền đến nghành bất hễ sản và những ngành nghề khiếp tế khác biệt trên cả nước. HNREA đã được xã hội ghi dấn về các đóng góp hiến đâng không xong nhằm nâng cao sức tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cho những Hội viên, giúp cho các chuyển động trao đổi, giao thương mua bán BĐS trở nên công khai và biệt lập hơn. HNREA sẽ hội tụ đông đảo các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh không cử động sản, rộng phủ các hoạt động chung tay đào bới một thị trường Bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp. HNREA luôn khẳng định vai trò là tổ chức triển khai tin cậy, kết quả để làm cầu nối giữa các doanh nghiệp bất động sản với những cơ quan cai quản nhà nước địa phương cùng Trung ương.

*

Đội ngũ chỉ huy Câu lạc bộ tâm huyết, có nhiều sáng kiến vận động cho các hội viên. Đặc biệt trong thời kỳ khó khăn của thị trường Bất rượu cồn sản vừa qua, bên dưới sự chỉ huy của Hiệp hội bđs Việt Nam, HNREA đang không ngừng phát triển và giành được những kết quả xứng đáng đóng góp phần vào sự phục sinh của thị trường Bất rượu cồn sản, lượng giao dịch thanh toán thành công tăng, giá ổn định, tồn kho BĐS giảm, liên minh đồng vai trung phong hiệp lực phát triển tri thức, giữ gìn truyền thống lịch sử dân tộc, thừa qua các giai đoạn trở ngại của nền khiếp tế, đại dịch Covid…

Với công dụng lan tỏa những hoạt động, trong veo 15 năm qua, HNREA sẽ tổ chức hàng chục ngàn chương trình, vận động và đã đạt được những các thành tích nổi bật.


Theo báo cáo của chủ tịch Câu lạc bộ bất động sản nhà đất Hà Nội, trong thời gian tới, ngoài vấn đề tăng số lượng, club còn ưu tiên cải thiện chất lượng hội viên, mặt khác tổ chức thường xuyên các hoạt động đào sản xuất hội viên, lý thuyết phát triển theo hướng sâu, đẩy mạnh giao lưu, kết nối kinh doanh hiệu quả và tăng tốc hợp tác hội nhập với những tổ chức quốc tế...

Ban lãnh đạo và các thành viên đồng lòng vai trung phong huyết trở nên tân tiến CLB thành một chỗ tựa vững chắc, thay mặt tiếng nói và quyền lợi của doanh nghiệp hội viên trong xóm hội;Hỗ trợ những doanh nghiệp hội viên nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo đk để doanh nghiệp lớn phát triển;Nâng cao hình ảnh, uy tín của tổ chức CLB đối với cộng đồng doanh nhân và xã hội;

*

“Kính thưa Bác! vào buổi Lễ trang trọng hôm nay, chúng con luôn luôn hướng về anh linh của Bác, đãi đằng lòng hàm ơn vô hạn đối với vị phụ thân già mến thương của dân tộc, Lãnh tụ bản lĩnh của Đảng và nhân dân ta, tín đồ thầy mập ú của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân bản hoá cụ giới, vẫn hiến dâng cả đời mình cho tự do dân tộc, tự do niềm hạnh phúc cho nhân dân. Bốn tưởng và đạo đức hồ nước Chí Minh có giá trị càng ngày càng to lớn, trở nên di sản, tứ tưởng lý luận cực kỳ to béo và quý giá của Đảng cùng nhân dân ta, sống thọ soi mặt đường và dẫn dắt dân tộc nước ta đến sau này tươi sáng.


Trong tiếng phút trang nghiêm với xúc đụng bên lăng bác hồ chí minh kính yêu, chúng nhỏ xin hứa hẹn với Bác: Nguyện mãi mãi khắc ghi những lời dạy dỗ của Người, nỗ lực làm theo tấm gương đạo đức bắt buộc kiệm liêm chính, chí công vô tư bằng những việc làm thực tế hằng ngày. Không xong học tập nghiên cứu và phân tích trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn, luôn chủ động trí tuệ sáng tạo dám nghĩ về dám làm nhằm xây dựng tổ chức lớn táo bạo thực hiện giỏi phương châm “cống hiến, sáng sủa tạo, bất chợt phá, hiệu quả, bền vững” – quản trị CLB không cử động sản thủ đô xúc đụng nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *