Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai Quận Bắc Từ Liêm, Cổng Dịch Vụ Công Quốc Gia

Trong quy trình sử dụng hoặc tiến hành các giao dịch liên quan đến nhà đất, công ty thể rất có thể sẽ cần phải thực hiện một số trong những thủ tục liên quan tại Văn phòng đăng ký đất đai. Đây là đơn vị chức năng trực ở trong Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện một vài nhiệm vụ và quyền lợi nhất định. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng thủ tục hành chủ yếu của fan dân được kịp thời, hiện nay nay, toàn bộ quận thị xã của tp Hà Nội đều phải có chi nhánh của văn phòng công sở Đăng cam kết đất đai (VPĐKĐĐ). Vậy trên quận Bắc trường đoản cú Liêm, trụ sở chi nhánh Văn phòng đk đất đai được đặt tại đâu? Cùng khám phá ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!


*

Văn phòng đăng ký đất đai thành phố hà nội là đơn vị chức năng sự nghiệp công lập trực ở trong Sở tài nguyên và môi trường Hà Nội, có chức năng thực hiện đăng ký đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn sát với đất; xây dựng, quản lí lý, cập nhật, chỉnh lý thống độc nhất vô nhị hồ sơ địa chính và cơ sở tài liệu đất đai; thống kê, kiểm kê đất đai và báo tin đất đai đến tổ chức, cá nhân theo công cụ của pháp luật.

Bạn đang xem: Văn phòng đăng ký đất đai quận bắc từ liêm

VPĐKĐĐ bao gồm tư phương pháp pháp nhân, gồm con dấu riêng; được nhà nước bố trí văn phòng, trang thiết bị thao tác và mở thông tin tài khoản theo qui định của pháp luật.


1.2 cơ cấu tổ chức văn phòng đăng ký đất đai

Phòng Hành chính – Tổng hợp
Phòng kế hoạch – Tài chính
Phòng Đăng cam kết và cấp giấy chứng nhận
Phòng thông tin – lưu lại trữ
Phòng kỹ thuật địa chính
Các chi nhánh Văn phòng đk đất đai

2. Chức năng, trọng trách của chi nhánh VPĐKĐĐ quận Bắc từ bỏ Liêm

Chi nhánh VPĐKĐĐ quận Bắc trường đoản cú Liêm triển khai các tác dụng và nhiệm vụ chính sau đây:

Giải quyết các quá trình về giấy tờ thủ tục hành chính tương quan đến giấy tờ đất đai trên quận Bắc tự Liêm, Hà Nội
Thu các khoản lệ tầm giá đất đai theo quy định trong phòng nước.Cập nhật, giữ trữ, thống trị và ngã sung, chỉnh sửa những loại hồ sơ giấy tờ về khu đất đai tại quận Bắc từ bỏ Liêm.Cung cấp tin tức về sơ thiết bị địa chính cho các cá thể hoặc tổ chức triển khai khi được cơ quan tác dụng yêu cầu.

3. Thông tin địa chỉ cửa hàng chi nhánh VPĐKĐĐ quận Bắc trường đoản cú Liêm, thành phố hà nội

Đây là cơ quan mừng đón và xử lý những vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, sách vở đất đai tại quận Bắc trường đoản cú Liêm, thuộc Sở Tài nguyên với Môi trường tp hà nội quản lý. Bạn dân cần cung cấp các tin tức về đất đai vui lòng contact thông tin:


*

Chi nhánh VPĐKĐĐ quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Thời gian thao tác làm việc từ thứ 2 đến máy 6 trong giờ đồng hồ hành thiết yếu 08:00 – 16:30/17:00.

Trên đó là thông tin và địa chỉ của chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Bắc trường đoản cú Liêm nhằm các chúng ta cũng có thể tham khảo. Mong mỏi rằng nội dung bài viết này để giúp ích một trong những phần nào đó nhằm các bạn có thể lựa chọn cho chính mình những dịch vụ phù hợp.


VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ thương mại công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng văn phòng công sở Nguyễn Thị Huệ:Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã gồm 31 năm làm công tác làm việc pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm chủ nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp có tác dụng công hội chứng và chỉ huy Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:Thẩm Phán ngành Tòa án thủ đô hà nội với tay nghề công tác điều khoản 30 năm trong nghề Tòa án, trong những số đó 20 năm ở cưng cửng vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nghiệp vụ năng động, sức nóng tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Xem thêm: Toàn T Hà Nội Có 2000 Chung Cư Mini, Hà Nội Có Khoảng 2

gmail.com

Địa chỉ của trụ sở Văn phòng đk đất đai quận Bắc tự Liêm

Lái tàu của chúng ta trong hành trình này là ông Nguyễn Văn Biên, fan cầm trên tay quyền lực tối cao hợp pháp, cũng mặt khác giữ cương cứng vị thuyền trưởng, phụ trách vị trí giám đốc. Đứng vững vàng trên bé tàu đó, ông nhìn ngắm cảnh quan xung quanh, khu vực mà tàu bước đầu nói riêng biệt và chuyến du ngoạn của chúng ta nói chung: một trải nghiệm miền bắc năng động, chân thật ở Phúc Lý 4, phường Minh Khai, quận Bắc từ Liêm, hà thành Hà Nội. địa chỉ tàu đậu, nơi bọn họ chuẩn bị khởi hành, nằm ướt át trong lòng đất lý thú này, chứa đựng đầy mẩu truyện và năng lượng.

Chức năng của Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh quận Bắc từ bỏ Liêm

Chúng tôi có trọng trách trong việc xác minh và ghi lại các cụ thể về quyền sở hữu đất, cũng giống như các gia tài liên quan. Shop chúng tôi cung cấp cho các giấy tờ pháp lý xác nhận quyền lợi của nhà sở hữu, trong các trường thích hợp được ủy quyền theo các điều khoản hợp pháp. Chúng tôi gia hạn một hệ thống cập nhật, làm chủ và điều chỉnh thường xuyên của các hồ sơ địa bao gồm và cơ sở dữ liệu về mảnh đất nói chung.

*

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng triển khai các hoạt động đếm và thống kê về sử dụng, bày bán đất đai. Chúng tôi tin báo một biện pháp minh bạch và ví dụ cho các tổ chức, cá thể có yêu mong theo hình thức của pháp luật.

Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi không chỉ tiêu giảm trong việc triển khai những trọng trách cơ bạn dạng mà còn mở rộng lĩnh vực hoạt động bằng phương pháp cung cấp những dịch vụ khác tương xứng với năng lực và chức năng của shop chúng tôi theo nguyên tắc của quy định pháp.

3. Trọng trách của chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Bắc trường đoản cú Liêm

Văn phòng đk đất đai quận Bắc từ Liêm như 1 chốn phiêu lưu trên ‘miền khu đất hứa’, trao đổi, kiểm soát và thống trị quyền hạn về thổ địa trong tâm quốc gia. Phần đa việc, từ thiết lập ngôi nhà và tài sản kèm theo cho đến thích nghi với đổi khác của khu đất đai tự tay công ty nước, đều nằm trong nhân loại thần thánh của chúng ta. Bọn họ là người tàng trữ và báo cáo, với liệu nước mắt của bàn tay tôi đã vô tình làm xứ mục in lên trên Giấy chứng nhận không?

*

Dữ liệu, như các hạt bụi trên từng tấm bản đồ, yêu cầu được đồng bộ hóa và khai thác, còn hệ thống thông tin về đất đai đề nghị được nuôi chăm sóc như một ngôi nhà vườn. Ngón tay chúng ta vuốt nhẹ nhàng theo mặt đường nét của bản đồ địa chính, lập ra nó, và soát sổ điểm đến ở đầu cuối của từng thửa đất. Chúng ta cũng hỗ trợ những thương mại dịch vụ trong quả đât của cửa hàng chúng tôi dựa trên năng lực cân xứng theo nguyên tắc của pháp luật.

Bên cạnh đó, shop chúng tôi cũng đảm nhận vai trò cai quản cán bộ, fan lao rượu cồn và những tài sản khác. Shop chúng tôi thực hiện nghĩa vụ thu giá thành và lệ phí tổn theo chính sách pháp luật.

Giờ thao tác làm việc của bọn chúng tôi bắt đầu trong vòm trời buổi sáng sớm sớm dịp 8 giờ, với tiếp tục cho tới 11 giờ. Được tiếp sức bằng một khoảng thời hạn nghỉ ngơi, chúng tôi trở lại công việc chiều, từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ đồng hồ 30 phút. Sản phẩm 7, shop chúng tôi làm bài toán từ 8 giờ mang lại 11 tiếng 30 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *