Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai Chi Nhánh Ba Đình, Giám Đốc Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai

Quận trả Kiếm đang là 1 trong những quận trung trung khu của hà nội với sự trở nên tân tiến mọi khía cạnh về kinh tế tài chính – làng mạc hội, theo đó, con số các giao dịch, giao thương mua bán nhà đất hằng ngày cũng gia tăng. Cùng văn phòng và công sở công triệu chứng Nguyễn Huệ cập nhật chính xác add chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai tại quận trả Kiếm tức thì trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Cơ cấu tổ chức của văn phòng và công sở Đăng ký kết đất đai trên Hà Nội

Cơ cấu tổ chức của văn phòng và công sở Đăng cam kết đất đai thủ đô hà nội được luật bao gồm:

– chống Hành bao gồm tổng hợp;

– Phòng kế hoạch – Tài chủ yếu (UBND cung cấp tỉnh đang lưu ý quyết định thành lập và hoạt động khi Văn phòng đăng ký đất đai bao gồm hơn 15 bỏ ra nhánh);

*

– Phòng đk và cấp triệu chứng nhận;

– Phòng tin tức – lưu trữ;

– Phòng nghệ thuật địa chính;

– những chi nhánh nằm trong Văn phòng đăng ký đất đai.

Bạn đang xem: Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh ba đình

2. Chức năng, trách nhiệm của trụ sở Văn phòng đăng ký đất đai

Các chi nhánh Văn chống Đăng ký kết đất đai trên quận, huyệnchịu sự quản lí lý, chỉ huy trực tiếp, toàn diện của công sở Đăng cam kết đất đaithành phố Hà Nội; ko hạch toán hòa bình nhưng gồm con vệt riêng để tiến hành nhiệm vụ đăng ký theo thẩm quyền.

Chi nhánh Văn phòng đk đất đai bao gồm chức năng, trách nhiệm và thẩm quyền của Văn phòng đăng ký đất đaitrong phạm vi địa bàn được giao quản lí lý, bao gồm: tiến hành thủ tục đăng ký, cấp Giấy ghi nhận và đăng ký biến động đối với tất cả các tổ chức và cá nhân trong phạm vi địa bàn quản lý; kiểm tra điều kiện đăng ký; chuẩn bị hồ sơ nhằm trình phòng ban thẩm quyền ký cấp chứng từ chứng nhận; xác nhận thay đổi vào Giấy chứng nhận đã cấp đối với trường hợp đăng ký biến động chưa hẳn cấp Giấy chứng nhận mới; cập nhật, chỉnh lý tiếp tục hồ sơ địa chủ yếu và cơ sở dữ liệu địa chính; làm chủ hồ sơ địa chính và báo tin đất đai; thống kê, kiểm kê đất đai theo định kỳ.


2. Thông tin showroom chi nhánh văn phòng đk đất đai quận hoàn Kiếm, hà thành


*

Chi nhánh Văn phòng đk đất đai quận trả Kiếm, Hà Nội

Thời gian thao tác làm việc từ thứ hai đến sản phẩm công nghệ 6 trong giờ đồng hồ hành chính 08:00 – 16:30/17:00.

Trên đó là thông tin và địa chỉ cửa hàng của chi nhánh Văn phòng đk đất đai quận trả Kiếm để các bạn có thể tham khảo. ước ao rằng nội dung bài viết này để giúp ích một trong những phần nào đó nhằm các bạn có thể lựa chọn cho khách hàng những thương mại dịch vụ phù hợp.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ thương mại công hội chứng tại nhà

1. Công hội chứng viên kiêm Trưởng văn phòng và công sở Nguyễn Thị Huệ:Cử nhân luật, cán cỗ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác làm việc pháp luật, có kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực làm chủ nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công hội chứng và chỉ đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy:Thẩm Phán ngành Tòa án tp hà nội với kinh nghiệm công tác điều khoản 30 năm trong lĩnh vực Tòa án, trong những số đó 20 năm ở cưng cửng vị Thẩm Phán.

Xem thêm: Giá nhà đất quận ba đình - mua bán nhà đất tại quận ba đình

Bên cạnh đó là hàng ngũ cán bộ nhân viên nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn chuyên môn cao cùng tận tụy vào công việc.


gmail.com

1. Địa chỉ Văn phòng đăng ký đất đai bỏ ra nhánh Đống Đa, tía Đình, hoàn Kiếm

Số 10 phố Đặng Dung, phường tiệm Thánh, quận bố Đình, tp Hà Nội

2. Công dụng của Văn phòng đk đất đai

Thực hiện đk đất đai cùng tài sản gắn liền với đất;Cấp Giấy ghi nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà tại và gia sản khác gắn sát với đất đối với trường thích hợp được ủy quyền theo quy định;Xây dựng, cai quản lý, cập nhật, đo đạc, chỉnh lý thống độc nhất hồ sơ địa chủ yếu và cơ sở dữ liệu đất đai;Thống kê, kiểm kê đất đai;Cung cấp tin tức đất đai theo quy định cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu;Thực hiện các dịch vụ không giống trên đại lý chức năng, nhiệm vụ tương xứng với năng lượng theo dụng cụ của pháp luật.

3. Trách nhiệm của Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh Đống Đa, ba Đình, hoàn Kiếm

Thực hiện tại việc đk đất được nhà nước giao quản lý, đăng ký quyền thực hiện đất, quyền sở hữu nhà tại và gia sản khác nối sát với đất.Thực hiện câu hỏi cấp lần đầu, cung cấp đổi, cấp lại Giấy ghi nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà tại và gia sản khác nối sát với đất (sau đây hotline là Giấy chứng nhận).Thực hiện nay việc đk biến động đối với đất được nhà nước giao cai quản lý, quyền thực hiện đất, quyền sở hữu nhà tại và tài sản khác gắn liền với đất.Lập, chỉnh lý, cập nhật, lưu trữ và cai quản hồ sơ địa chính; tiếp nhận, làm chủ việc thực hiện phôi Giấy ghi nhận theo qui định của pháp luật.Cập nhật, chỉnh lý, đồng bộ hóa, khai thác dữ liệu khu đất đai; xây dựng, quản lý hệ thống tin tức đất đai theo dụng cụ của pháp luật.Thực hiện việc thống kê, kiểm kê khu đất đai và lập bạn dạng đồ hiện trạng sử dụng đất; chỉnh lý bản đồ địa chính; trích lục phiên bản đồ địa chính.Kiểm tra phiên bản trích đo địa bao gồm thửa đất; kiểm tra, xác nhận sơ đồ nhà tại và tài sản khác gắn liền với đất vì tổ chức, cá nhân cung cấp ship hàng đăng ký, cấp giấy chứng nhận.Thực hiện đăng ký giao dịch đảm bảo bằng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà tại và gia tài khác gắn sát với khu đất theo khí cụ của pháp luật.Cung cấp cho hồ sơ, phiên bản đồ, thông tin, số liệu đất đai, nhà ở và gia tài khác gắn liền với đất cho các tổ chức, cá thể theo điều khoản của pháp luật.Thực hiện việc thu phí, lệ tổn phí theo cách thức của pháp luật.Thực hiện các dịch vụ trên cửa hàng chức năng, nhiệm vụ cân xứng với năng lực theo phương pháp của pháp luật.Quản lý viên chức, bạn lao động, tài thiết yếu và gia sản thuộc Văn phòng đk đất đai theo nguyên tắc của pháp luật; tiến hành chế độ báo cáo theo điều khoản hiện hành cùng tình hình triển khai nhiệm vụ về các nghành nghề công tác được giao.
Số năng lượng điện thoại: 024 3734 4989

Lịch làm cho việc: Từ thứ 2 – hết sáng sản phẩm 7 hàng tuần

Buổi sáng: tự 8 giờ đồng hồ – 11 giờ 00 phút;

Buổi chiều: từ 13 giờ khoảng 30 phút – 16 tiếng 30 phút.

Thứ 7: Buổi sáng từ 8 tiếng – 11 giờ 30 phút.


*

Luôn tận tâm bởi bạn!


CÔNG TY LUẬT VIỆT HƯNG

VPGD: phòng 2401 - Tòa nhà 24T1 - Đường Hoàng Đạo Thúy - P.Trung Hòa - Quận cầu giấy - TP. Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *