Thuê Người Chăm Sóc Bệnh Nhân Hà Nội, Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Nặng Tại Nhà

Những bnh nhân phi nm vin dài ngày thường là nhng bnh nhân mc bnh nng, mi vic tvsinh, đi li, ăn ung.... đu cn có bàn tay củađiều dưỡng viênchăm sóc hàng ngày. Nhưng tình trng thiếu điu dưỡng viên, trong khi bn thân người nhà thì li phi đi làm nên nhiu người đã chn cách thuê người chăm sóc thay mình. Mt điu đáng lo là hin ti nhng người nhn chăm sóc bnh nhân ti bnh vin đa phn là nhng người chng có chút chuyên môn nào, họ có thểlà lao công, ngườibán nước, người nhà của nhân viên....

Bạn đang xem: Thuê người chăm sóc bệnh nhân hà nội


Nghềchăm sóc tại bệnh việnhiện đang rất đắt khách. Tại một số bệnh viện, nhiều điều dưỡng viên cũng hỗ trợ cho thân nhân người bệnh trong việc tìm người chăm sóc. Người chăm sóc nhiều khi không ai khác chính là các cô lao công hay chị bán nước được giới thiệu.Chi phí cho việc thuê người chăm sóc tại bệnh viện hiện dao động khoảng 100.000-200.000 đồng/ngày tùy vào tình trạng và nhu cầu của người nhà. Còn riêng tại những khoa truyền nhiễm thì chi phí còn cao hơn từ300.000-500.000 đồng /ngày.Tại những bệnh viện lớn thì chăm sóc người bệnh tại viện là công việc chính thức của rất nhiều người và khoa nào thì chịu trách nhiệm tìmngười cho khoa đó, không có chuyện “lấn sân” sang các khoa khác.Tìm người chăm sóc tại bệnh viện có chuyên mônđã khó, mà người đó lại làm việc có tình thương với bệnh nhân lại càng khó hơn. Những người chăm sóc tại viện không chỉ đơn thuần là lo bữa ăn, giấc ngủ, vệ sinh cho bệnh nhân mà họ còn là những người tâm tình, nói chuyện để cho người bệnh bớt đi nỗi buồn phiền và lo lắng về bệnh tình của mình.
*
Nhng người bnh rt cn nhng điu dưỡng cóchuyên môn đchăm sóc vàtheo dõi thường xuyên
Những điều dưỡng viên chịu trách nhiệm đón tiếp, chăm sóc, tư vấn, hướng dẫn cho bệnh nhân từ lúc vào viện. Do đó không quá khi nói rằng 90% các công việc chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân là do các điều dưỡng thực hiện, cũng vì khối lượng công việc như vậy nên các bệnh viện rất cần lượng lớn các điều dưỡng viên. Theo tiêu chuẩn thì mỗi bác sĩ phải có 4 điều dưỡng viên nhưng tại các bệnh viện lớn ở Hà
Nội tỷ lệ này chỉ là 1/2 , thậm chí có bệnh viện còn thấp hơn.Tình trạng thiếu điều dưỡng cùng với bệnh nhân ngày càng tăng do đó chỉ riêng việc thăm, phát thuộc, tiêm, truyền cho bệnh nhân cũng đã khiến những điều dưỡng trong bệnh viện làm không xuể thì thời gian đâu mà chăm lo cho bệnh nhân.Nguyên nhân cho tình trạng này là các bệnh viện không được phép tuyển thêm điều dưỡng viên do biên chế không cho phép. Còn nếu bệnh viện tự tuyển thêm thì phải tự trả lương cho nhân viên. Những điều này khiến cho các bệnh viện lâm vào cảnh thiếu trước - hụt sau.
*

Xuất phát từ tình trạng thiếu điều dưỡng viên và khan hiếm người chăm sóc bệnh nhân, hiện nay tại Hà Nội đã có nhiều trung tâm y tế cung cấpdịch vđiều dưỡng chăm sóc tại bệnh viện.Trong đó trung tâm bác sĩ gia đình MEDICVIET là một trong những đơn vị đi tiên phong.Từ nhiều năm nay, trung tâm MEDICVIET đã tổ chức các dịch vụ điều dưỡng chăm sóc bệnh nhận với hàng trăm điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo tốt nhất cho việc chăm sóc người bệnh, trung tâm thường xuyên tuyển chọn các điều dưỡng và huấn luyện để nâng cao các kỹnăngchăm sóc người bệnh.Những điều dưỡng viên của trung tâm MEDICVIET được đào tạo về cách nói chuyện với bệnh nhân, bắt mạch, kiểm tra huyết áp, các kỹthuật massage đầu và các chi.... Điều quan trọng nhất mà các điều dưỡng viên của trung tâm phải biết đó là nắm bắt được tâm lýcủa người bệnh, làm cho bệnh nhân vui vẻ, lạc quan là yếu tố quan trọng giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục.Ngoài trung tâm MEDICVIET là đơn vịchuyên nghiệp ra thì hoạt động này cũng đang được cung cấp bởi chính các bệnh viện và một số đơn vị liên kết khác.Những bệnh nhân được chăm sóc tại nhà hay chăm tại bệnh viện có thể sử dụng dịch vụ của những trung tâm này. Điểm mạnh của những đơn vị này là dịch vụ được cung cấp chuyên nghiệp,hợp đồng rõ ràng, lý lịch và trình độ của các điều dưỡng viên được đảm bảo, không lo thuê phải người gian. Đồng thời những người chăm sóc này được quản lý và trả lương đầy đủ cho nên họ sẽ làm việc toàn tâm toàn ý, chứ không phải chỉ là nghề tay trái như một số điều dưỡng không chuyên.
*
Những điều dưỡng viên có trình độ sẽ giúp người bệnh mau lành bệnh hơn

Các dịch vụ khác có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ tiêm truyền tại nhà
Dịch vụchăm sóc người già
Khám và điều trị cho trẻ nhỏ tại nhà
chăm sóc bệnh nhân tại nhà ở Hà Nội 

Hãy để ANCARE thay người thân chăm sóc bạn ! Liên hệ tư vấn Báo giá

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Hà Nội liệu có chất lượng?

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Hà Nội được nhiều người tìm hiểu với mong muốn có thể lựa chọn và xem xét về chất lượng và khả năng chăm sóc của dịch vụ đó.Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Hà Nội của An Care sẽ được chia sẻ và giới thiệu đến bạn đọc tận tình, chi tiết nhất ngay trong bài viết này với nhiều thông tin bổ ích, chân thật và chất lượng đến cho người xem. Chăm sóc sức khỏe tại nhà hiện không còn quá xa lạ với chúng ta bởi đây là loại hình dịch vụ cần thiết, nhất là đối với những gia đình bận rộn và không có khả năng chăm sóc. Tuy ở Việt Nam, loại hình dịch vụ này chỉ mới phát triển trong thời gian ngắn nhưng nhận được sự ủng hộ, lựa chọn của đông đảo khách hàng. Bởi những lợi ích mà dịch vụ mang lại cho bệnh nhân cũng như cho người nhà của bệnh nhân ấy. An Care may mắn là một trong những đơn vị tiên phong, xây dựng các chuỗi dịch vụ chăm sóc chất lượng, uy tín và tận tâm nhất.

Cùng tìm hiểu sơ qua về khái niệm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân là gì bạn nhé!

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hay cụ thể hơn là dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà là loại hình dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Ở đây, nhân viên y tế, điều dưỡng viên có kinh nghiệm, tay nghề và chuyên môn sẽ đến tận nhà và chăm sóc cho bệnh nhân mà bạn yêu cầu. Các điều dưỡng viên hay nhân viên y tế đều được đào tạo bài bản, qua trường lớp nên khả năng chăm sóc và phán đoán nhanh nhạy, xử lý tình huống cũng chính xác hơn.Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân khá đa dạng với nhiều công việc khác nhau, tuy nhiên chúng đều được thực hiện tại nhà của bệnh nhân hoặc người bị chấn thương nên quý vị hoàn toàn có thể an tâm. Các hoạt động được thực hiện với dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Hà Nội bao gồm:


*

*

Chăm sóc, thay băng hay hỗ trợ điều trị cho các vết thương, vết hở sau phẫu thuật, hậu phẫu của bệnh nhân.


*

Người nhà cũng sẽ được các bạn điều dưỡng, nhân viên chăm sóc hướng dẫn cách chăm sóc bệnh nhân ngay tại nhà, theo đúng cách thức và phương pháp để áp dụng khi cần thiết.

Xem thêm: Bảng Giá Thuê Xe Ăn Hỏi Ở Hà Nội 4, Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ăn Hỏi Giá Rẻ Ở Tại Hà Nội


*

Việc tiêm thuốc và truyền nước cũng sẽ được thực hiện bởi các nhân viên chăm sóc hay điều dưỡng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của bệnh nhân.


*

Cuối cùng là giám sát tình trạng bệnh nhân thường xuyên, nhất là sau khi phẫu thuật, chấn thương và trong trường hợp sức khỏe không ổn định, biến chứng hay đột nhiên phản ứng với thuốc.


Liệu những điều mà dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Hà Nội mang lại cho gia đình và bệnh nhân là gì?


Như đã chia sẻ ở phía trên thì tất cả các điều dưỡng viên, nhân viên chăm sóc, y tế đều được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có thể xử lý tình huống tốt. Ngoài ra nhân viên cũng sẽ tuân thủ quy trình một cách nghiêm ngặt theo như tình trạng bệnh nhân hiện đang gặp phải. Thêm vào đó các chỉ định của bác sĩ cũng sẽ được nhân viên tham khảo để đưa ra phác đồ chăm sóc hiệu quả, đúng cách và phù hợp nhất. Nhân viên sẽ thực hiện những hoạt động để vừa hỗ trợ điều trị, theo dõi vừa giám sát và chăm sóc bệnh nhân: Đăng ký tư vấn

Kiểm tra những thức ăn, nước uống mà gia đình chuẩn bị cho bệnh nhân để xem chúng có phù hợp hay không, có kiêng theo quy định của bác sĩ hay không để tránh ảnh hưởng đến vết thương hay sức khỏe.


Đo đạc và kiểm tra thường xuyên huyết áp, nhiệt độ và nhịp tim, hơi thở của bệnh nhân để nhận biết những chuyển biến sau quá trình phẫu thuật hoặc chấn thương.


Kiểm tra và đọc kỹ các toa thuốc và đơn thuốc của bệnh nhân, các loại thuốc khác mà bệnh nhân sử dụng bên ngoài cùng phương pháp điều trị trước đó. Bởi có nhiều loại thuốc sẽ phản ứng với nhau hoặc không phù hợp trong quá trình điều trị, dưỡng thương. 


Thêm vào đó, trong dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Hà Nội
nhân viên cũng sẽ theo dõi những gì bất thường xảy ra bên ngoài như đau, sưng hay phù nề của bệnh nhân.


Việc hướng dẫn cách chăm sóc bệnh nhân cho người nhà hay gia đình cũng sẽ được đội ngũ điều dưỡng chia sẻ và giải đáp một cách cụ thể. Bởi khi bạn áp dụng các phương pháp chăm sóc đúng đắn, khoa học thì hiệu quả khỏi bệnh sẽ lên đến 99%.


Cuối cùng với những trường hợp đặc biệt, nhân viên sẽ tập các phương pháp vật lý trị liệu cho những trường hợp bị mất khả năng đi lại, nói chuyện hay di chứng sau phẫu thuật, tai nạn, chấn thương,…


Có thể thấy những điều mà dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Hà Nội mang lại cho bệnh nhân và người nhà khá hữu ích, tận tâm và chu đáo. Vì thế mà các gia đình bận rộn vì công việc hay không có khả năng chăm sóc người bệnh hoàn toàn có thể liên hệ để được hỗ trợ. An tâm ra ngoài đi làm, học tập mà không lo lắng người bệnh ở nhà, ngược lại chất lượng và sức khỏe bệnh nhân còn được cải thiện hơn so với trước.


Lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Hà Nội của An Care

Ngoài lợi ích về mặt sức khỏe, thể chất hay sự hồi phục của cơ thể thì dịch vụ còn mang lại nhiều lợi ích khác cho người bệnh và người nhà mà bạn chưa từng nghĩ đến. Điển hình là các lợi ích to lớn, ý nghĩa như sau:


1. Sự nhanh chóng và tiện ích của dịch vụ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức

Thực tế cho thấy khi chúng ta mắc bệnh, dù là bất kỳ căn bệnh nào cũng phải mất một khoảng thời gian dài để điều trị và chữa khỏi. Đặc biệt hơn là di chứng sau quá trình mắc bệnh cũng nặng nề và ảnh hưởng không kém. Việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Hà Nội sẽ giúp ích chúng ta rất nhiều trong việc điều trị hiệu quả, chăm sóc tận tình cũng như để ý, theo dõi nếu bệnh nhân bị biến chứng hay phản ứng. Ngoài ra thời gian đi tái khám, chờ đợi tại các cơ sở, trung tâm y tế cũng khá lâu. Các thủ tục rườm rà, liên tục sẽ khiến người nhà đi theo mất thời gian mà người bệnh chờ đời cũng mệt mỏi. Hơn nữa nhờ có dịch vụ mà chi phí đi lại cũng được giảm thiểu đáng kể, vừa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí, quá hời rồi phải không nào!


2. Bắt kịp tình trạng bệnh của bệnh nhân, chăm sóc sức khỏe chu đáo và kê toa thuốc nhanh gọn.

Đây là lợi ích hàng đầu và to lớn mà đa số nhiều người thường ưu tiên để lựa chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Hà Nội. Như đã chia sẻ thì tất cả các bạn điều dưỡng viên, nhân viên y tế đều có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi nên việc xử lý tình huống rất tốt. Cho dù không có người nhà bên cạnh thì tình trạng sức khỏe, diễn biến bệnh tình cũng sẽ được nhân viên, điều dưỡng viên theo dõi và chăm sóc kịp thời. Hạn chế các tình huống xấu xảy ra không như ý muốn hoặc nguy hiểm với bệnh nhân.


Đặc biệt khi hết thuốc hoặc đổi thuốc thì việc kê toa cũng được thực hiện nhanh chóng, kỹ càng và đảm bảo. Đối với trường hợp như người cao tuổi, phụ nữ có thai việc đi lại sẽ vô cùng khó khăn, cản trở và nguy hiểm. Vì thế mà việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà Hà Nội là giải pháp tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất cho cả người bệnh và người nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *