Top 9 Dịch Vụ Cho Thuê Âm Thanh Sự Kiện Hà Nội, Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng

Công ty truyền thông media và tổ chức triển khai sự khiếu nại AN truyền thông được sáng sủa lập, điều hành quản lý bởi Ca sĩ – Diễn viên Duy Khoa, xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe năm mới tới toàn thể quý vị khách hàng

Âm thanh tia nắng được ví như linh hồn của sự kiện, giúp truyền tải thông tin và khiến không gian sự khiếu nại trở nên rực rỡ tỏa nắng trong mắt bạn tham dự. AN truyền thông chuyên cung ứng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trên Hà Nội.

Với những năm kinh nghiệm tay nghề cùng tôn chỉ: “CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – SÁNG TẠO”. Xin mời quý quý khách hàng tìm đọc về dịch vụ thương mại cho thuê âm thanh ánh sáng tại tp hà nội trong nội dung bài viết sau! 

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hóa tại Hà NộiAN truyền thông media cho thuê music ánh sáng hiện nay đại, chuyên nghiệp hóa phục vụ những sự khiếu nại lớn

Nội dung trang

Toggle


Quy trình cho mướn âm thanh ánh sáng tại AN Media
Kinh nghiệm khi thuê âm thanh ánh sáng cho việc kiện
Tại sao công ty lớn nên tin tưởng và lựa chọn thương mại & dịch vụ cho thuê âm nhạc ánh sáng sủa của AN Media?

Cho thuê music ánh sáng sủa trọn gói

Hiện nay, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cho việc kiện càng ngày càng trở đề xuất rất phổ biến. Chương trình bao gồm quy mô càng mập thì khối hệ thống âm thanh tia nắng càng cần được đầu tư. Âm thanh tạo cho sự lôi cuốn, khuấy cồn không khí. Còn ánh nắng sẽ đẩy mạnh cảm hứng của fan xem, giúp không gian sự kiện đẹp đẹp hơn.

Bạn đang xem: Thuê âm thanh sự kiện hà nội

*
AN truyền thông media cho thuê ánh sáng trọn gói với mức chi phí ưu đãi
*
Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hóa và hiện đại của AN Media
*
Hệ thống đèn beam moving và led trên sảnh khấu vận động linh hoạt góp không gian tuyệt vời hơn

Quy trình cho mướn âm thanh ánh sáng tại AN Media

AN Media cung cấp dịch vụ cho thuê âm nhạc ánh sáng với quy trình chuyên nghiệp, cấp tốc chóng, bảo đảm an toàn sự hài lòng trong cả những vị khách hàng giận dữ nhất.

Bước 1: thương lượng với khách hàng, hiểu rõ sâu xa yêu mong và đưa ra những hỗ trợ tư vấn cho phù hợp. Bước 2: Xây dựng ý tưởng phát minh thiết bị phù hợp, xây đắp sơ trang bị sự kiện.Bước 3: Báo giá cụ thể cho khách hàng hàng, thỏa thuận hợp tác ký kết chủng loại hợp đồng dịch vụ thuê mướn âm thanh ánh sáng.Bước 4: Trao đổi thời hạn và lắp ráp thiết bị sự khiếu nại từ 24h – 48h trước khi sự khiếu nại diễn ra.Bước 5: Tổng để mắt thiết bị sự kiện, tinh giảm phát sinh xảy ra.Bước 6: Tổng kết sự kiện, triển khai xong hồ sơ thanh – quyết toán mang lại khách hàng.
*
Hệ thống âm thanh ánh sáng cùng màn led giúp sân khấu với tiết mục thu hút hơn
*
AN Media cung cấp dịch vụ dịch vụ cho thuê âm thanh tia nắng tại sự kiện Hanoi
BA

Lưu ý để thuê hệ thống âm thanh ánh sáng

Lưu ý về số lượng khách mời, không khí tổ chức sự khiếu nại để lựa chọn số lượng, công năng thiết bị phù hợp.Lưu ý về thời gian thi công, đính đặt, tháo tháo thiết bị, dành thời gian tổng duyệt music ánh sáng trước sự kiện.Lưu ý lúc chọn đơn vị chức năng uy tín mang lại thuê âm thanh ánh sáng có nhân sự kỹ thuật cứng cáp kinh nghiệm.
*
Dịch vụ cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp hóa tại AN Media
*
Không gian ánh sáng tỏa nắng tại một sự kiện, được hỗ trợ bởi AN Media
*
Âm thanh ánh sáng và màn hình hiển thị led chế tác dấu ấn nghệ thuật

Kinh nghiệm để thuê âm thanh ánh sáng cho việc kiện

Âm thanh ánh nắng là nhì yếu tố tất yêu thiếu, góp sự kiện của người sử dụng trở cần sống hễ và đóng góp thêm phần tạo cần nhiều cung bậc cảm hứng cho người tham dự. Tuy nhiên, khi lựa chọn cho thuê music ánh sáng, bạn cần đặc biệt chú ý những điều sau: 

Cho thuê music ánh sáng cân xứng tính chất sự kiện

Tính chất sự kiện là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng chủng nhiều loại âm thanh, ánh sáng nào.

Nếu bạn cần thuê âm thanh ánh sáng cho sự kiện nhỏ dại thì hệ thống loa 2 loa hoặc 4 loa hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu yếu của bạn.

Nếu bạn cần thuê âm nhạc ánh sáng cho sự kiện lớn, được tổ chức tận nhà hàng, hotel cao cấp, có màn trình diễn văn nghệ thì hệ thống loa treo, ánh sáng hiệu suất lớn đã là chọn lọc hoàn hảo.

Cho thuê âm nhạc ánh sáng phù thích hợp địa điểm tổ chức

Bạn cần xác định sự khiếu nại được tổ chức triển khai trong bên hay không tính trời. Vì không gian tổ chức rộng, sự kiện bên cạnh trời quan trọng bị âm nhạc ánh sáng có công suất lớn, có thể chịu được tác động của môi trường. Con số thiết bị cũng nhiều hơn thế nữa so với việc kiện vào nhà. 

*
Hệ thống ánh sáng ship hàng sự kiện trong nhà

Cho thuê âm thanh ánh sáng phụ thuộc vào số lượng khách mời tham dự

Dựa vào quy mô, số lượng khách mời bạn có thể quyết định được số lượng, công suất cho những thiết bị âm thanh ánh sáng. Các bạn cần đo lường và bằng vận số lượng khách hàng mời với nhờ đối kháng vị cung cấp tư vấn vật dụng phù hợp, tiết kiệm ngân sách chi phí. 

Với sự kiện không nhiều khách mời hoàn toàn có thể sử dụng khối hệ thống loa thông thường. Với việc kiện tất cả lượng khách mời lớn thì hệ thống treo với tầm bao phủ âm về tối đa 200m là phương án giỏi nhất.

*
AN media cho thuê âm nhạc ánh sáng hiện tại đại, chuyên nghiệp hóa phục vụ những sự kiện lớn

Cho thuê âm thanh ánh sáng dựa trên ngân sách dự trù

Sau khi khẳng định được những yếu tố tác động đến việc thuê âm thanh ánh sáng, các bạn sẽ áng chừng được khiếp phí tương xứng cho hạng mục này và tiết kiệm chi phí được túi tiền cho cả sự kiện. 

Báo giá dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội

AN Media cung ứng nhiều dịch vụ theo gói cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Doanh nghiệp có thể lựa chọn gói phù hợp với giá thành và câu chữ chương trình.

*
AN Media hỗ trợ đèn kino phát sáng đẹp khu vực backdrop check in sự kiện
*
Khu vực kỹ thuật với thiết bị ship hàng âm thanh ánh nắng sự kiện

Tại sao doanh nghiệp nên tin cậy và lựa chọn dịch vụ thương mại cho thuê music ánh sáng sủa của AN Media?

Bề dày kinh nghiệm, uy tín

AN truyền thông là công ty tổ chức sự kiện được tạo nên và quản lý điều hành bởi Ca sĩ – Diễn viên Duy Khoa.AN truyền thông media là công ty đối tác thường xuyên cung ứng thiết bị sự kiện cho những công ty, tập đoàn lớn lớn: Quỹ dân sinh Liên thích hợp Quốc, Quỹ Nhi đồng liên hợp Quốc, Vietcombank, hotel Marriott, Viettel, Hòa Phát, VPbank, Techcombank, Gamuda, cỗ quốc phòng,…Hơn 10 năm tay nghề trong ngành truyền thông media – tổ chức sự kiện: AN media là nhà hỗ trợ chính của tương đối nhiều khách sạn 5 sao Hà Nội, đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh khắt khe nhất của những khách sạn hàng đầu.Thiết bị sự kiện tiếp tục được kiểm tra, thay đổi mới, bảo vệ độ an ninh cao. AN truyền thông luôn khẳng định về quality dịch vụ, thứ sự kiện trước lúc bàn giao tới tay khách hàng.AN media có mạng lưới quan hệ giới tính trong giới truyền thông, báo chí, truyền hình, KOLs, nghệ sĩ,… tạo ra tiếng vang, cung ứng truyền thông cho sự kiện.

Cung cấp nhiều mẫu mã các một số loại thiết bị sự kiện

Ngoài cung cấp hệ thống music ánh sáng, AN Media cung ứng các mô hình thiết bị khác phục vụ cho sự kiện của bạn.

Cam kết ví dụ với khách hàng

Cung cần thiết bị với unique đúng theo báo giá, hợp đồng, đúng hình ảnh.Chi giá thành thuê phù hợp lý, rõ ràng, theo như đúng báo giá chỉ không phát sinh.Bàn giao bàn ghế đúng tiến độ.Cung cấp khá đầy đủ hóa solo tài chủ yếu (Hóa đối kháng VAT) với văn bạn dạng liên quan.

Một số dự án AN media đã thực hiện

AN media trực tiếp cung cấp toàn cục thiết bị và nhân sự sự kiện, nhằm bảo đảm an toàn tốt chất lượng sự kiện đến khách hàng.

Ngày trẻ em quả đât – UNICEF | Lễ kỉ niệm | AN Media

Chương trình Hòa nhạc lớn số 1 năm 2021 – truyền họa trực tiếp|Highlight| AN Media

*
Dàn ánh sáng treo bên trên giàn truss góp sân khấu sáng sủa lung linh
*
Tổng duyệt âm nhạc ánh sáng và màn led trước việc kiện

Xin rất cảm ơn quý độc giả đã thân thiết theo dõi bài xích viết! Chúc sự kiện của quý khách diễn ra thành công bùng cháy ngoài mong muốn đợi! tương tác ngay AN truyền thông để được tư vấn miễn chi phí trong thời gian sớm nhất.

Thông tin về AN Media:

Công Ty truyền thông Và tổ chức triển khai Sự kiện AN Media được thành lập và điều hành và quản lý bởi Ca sỹ Duy Khoa

MENU – DỊCH VỤCho mướn Loa Đài
GIÁ mang đến THUÊ QUẠTCho mướn Ánh Sáng
Cho Thuê sân Khấu
Cho thuê đồ vật chiếu
Cho thuê thứ khói
Báo Giá mang lại THUÊ QUẠT
*
*
*
*
*

CHO THUÊ LOA ĐÀI ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI HÀ NỘI

Một sự kiện sắp được diễn ra tại cơ sở bạn và bạn đang rất đau đầu về mướn loa đài tổ chức sự khiếu nại ở đâu chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng hợp lý.

Bạn ko phải đắn đo suy nghĩ cũng ko phải dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu hãy đến với www.hanoibds.com để nhận được nhiều ưu đãi lớn cũng như chất lượng âm nhạc – ánh sáng tốt nhất đặt biệt nhất là giá cả của chúng tôi luôn luôn luôn phù hợp với những yêu thương cầu của khách hàng đề ra.

Với nhiếu năm tởm nghiệm trong lĩnh vực thuê loa đài ánh sáng hanoibds.com đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực của hàng trăm cá nhân, tổ chức doanh nghiệp tại Hà Nội và cả nước nói chung. Mỗi một sự kiện, chương trình đều cần dàn âm thanh loa đài – thiết bị ánh sáng chăm dụng giá dịch vụ loa đài khá tốt. Chỉ khoảng từ 500.000 vnđ – 3.000.000 vnđ tùy vào thời gian thuê loa đài bạn đã có một dàn loa đài thiết bị cực chuẩn để phục vụ cho những bữa tiệc, sự kiện tưng bừng tại Hà Nội.

Vậy thì vấn đề Thuê loa đài tổ chức sự kiện ở đâu ? không còn là nổi boăn khoăn đau đầu của các bạn nữa đúng không ạ. Các bạn hãy nhanh tay truy hỏi cập vào www.hanoibds.com để tham khảo các gói dịch vụ bảng giá mà chúng tôi mang lại.

Xem thêm: Bán Nhà Đất Cầu Diễn Từ Liêm, Bất Động Sản Bán Tháng 6/2024

hanoibds.com chất lượng âm thanh cực tốt , ship hàng tận tình độc nhất , giá đối đầu nhất. Sự lựa chọn số 1 đáng tin cậy của mọi nhà.

* Các dịch vụ theo nhóm cho thuê âm thanh :

+ thuê mướn thiết bị âm thanh gian hàng hội chợ triển lãm…

+ dịch vụ cho thuê loa đài liên hoan, đám cưới, sinh nhật,hát karaoke…

+ cho thuê thiết bị music quảng cáo, khai trương, khánh thành…

+ cho thuê loa đài tổ chức triển khai tẩt niên ,tết trung thu, noen,…

+ dịch vụ thuê mướn loa đài tổ chức triển khai lễ kỉ niệm, bán sản phẩm ,ra mắt thành phầm mới…

+ dịch vụ thương mại cho thuê loa đài ship hàng hội nghị , hội thảo chiến lược , họp báo , họp lớp, lễ hội,…

+ cho mướn âm thanh sảnh khấu trình diễn ca nhạc trong chống hoặc bên cạnh trời…

+ Âm thanh liên hoan ca nhạc cho sinh viên ,doanh nghiệp và những công ty tại Hà Nội…


*

Cho thuê loa đài âm thanh sân khấu chuyên nghiệp


– – – – – ♪ * ♪ * ♪ * ♪ * ♪ * ♪ * – – – – –

BÁO GIÁ DỊCH VỤ mang lại THUÊ ÂM THANH

– – – – – ♪ * ♪ * ♪ * ♪ * ♪ * ♪ * – – – – –

I – đến THUÊ LOA ĐÀI – ÂM THANH VĂN NGHỆ – SỰ KIỆN

1 . Hệ thống âm nhạc Loa Đài sử dụng cho khoảng chừng 30-80 khách

+ 02 Loa Matin 800 w

+ 02 Micro ko dây shure PGX SM58 + 01 Mixer 8 lines

+ 01 hệ thống xử lý biểu hiện ,dây dắc phụ kiện

+ kỹ năng âm thanh lắp đặt và kiểm soát và điều chỉnh thiết bị loa đài

+ toàn bộ chương trình: giá 800.000 vnđ/buổi lịch trình .

 

2 . Hệ thống music Loa Đài sử dụng cho khoảng chừng 50-100 khách

+ 02 Loa Matin 900 w

+ 02 Micro không dây shure PGX SM58

+ 01 Behringer Powered Mixer 8 lines -12 lines.

+ 01 khối hệ thống xử lý biểu hiện ,dây dắc phụ kiện

+ kĩ thuật âm thanh lắp ráp và kiểm soát và điều chỉnh thiết bị loa đài

+ trọn gói chương trình: giá 1.000.000 vnđ/buổi chương trình .

 

3 . Hệ thống âm thanh Loa Đài cần sử dụng cho khoảng 100-200 khách

+ 02 Loa FULL JBL 1500 w

+ 02 Micro không dây shure PGX SM58

+ 01 Behringer Powered Mixer 8 lines -12 lines.

+ 01 Crown XTI 4000 amplifier + hiệu suất 5000 w

+ 01 khối hệ thống xử lý biểu lộ ,dây dắc phụ khiếu nại âm thanh.

+ kĩ thuật âm thanh lắp ráp và điều chỉnh thiết bị loa đài

+ trọn gói chương trình: giá chỉ 1.500.000 vnđ/buổi chương trình.

 

4 . Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp dùng cho khoảng 100-400 khách

+ 02 Loa FULL JBL 1500 w

+ 02 loa suzz bass 2500w

+ 04 Micro không dây shure

+ 01 Mixer 8 lines -12 lines.

+ 01 Crown XTI 4000 amplifier

+ 02 hiệu suất 5000 w với 7500w

+ 01 khối hệ thống xử lý biểu đạt ,dây dắc phụ khiếu nại âm thanh.

+ kĩ thuật âm thanh lắp đặt và kiểm soát và điều chỉnh thiết bị loa đài

+ full chương trình: giá 2.000.000 vnđ/buổi công tác .

 

5 . Dàn Loa Đài sảnh Khấu tổ chức Hội Diễn Văn Nghệ

 ( cần sử dụng cho chương trình 300-600 fan ): Phục Vụ hội thảo , thời điểm dịp lễ , Trung Thu , Hội Trại Sinh Viên , Hội Diễn nghệ thuật , Tiệc Cưới.)

 * trang bị Âm Thanh

+ 04 Loa JBL 800-1000 W + 02 Loa Subbass đơn 1200W 

+ 04 micro ko dây + 01 viên đẩy 5000W + 01 mixer 12 lines

+ 01 cỗ lọc biểu đạt + cỗ chia biểu lộ + bộ điều khiển và tinh chỉnh tín hiệu trung tâm

+ 01 đầu phát âm đĩa + cổng, cáp liên kết máy tính

Cáp biểu đạt đồng bộ, dây nguồn tích điện .

* sản phẩm Ánh Sáng

+ 08 đèn chớp 1000w/ par đủ màu+ 01 đèn cầu xoay đủ màu

+ 02 cột đèn chữ T, cao 3m + một bàn mixer điều khiển ánh sáng.

 * giá bán :3.500.000 vnđ/buổi chương trình.

 

6 . Khối hệ thống âm thanh chuyên nghiệp dùng cho khoảng tầm 200 -1000 khách

+ 04 Loa Matin 900 w

+ 02 loa suzz bass 1500w

+ 02 Loa sảnh khấu( 2 bass 1tez) JBL PRX725

+ 03 năng suất 5000 w

+ 04 Micro không dây shure PGX SM58 / USA

+ 01 Soundcraft Mixer 12 lines 

+ 02 Crown XTI 6000 amplifier

+ 01 hệ thống xử lý biểu hiện equalizer / crossover

+ 01 hệ thống xử lý biểu đạt ,dây dắc phụ kiện âm thanh

+ kỹ năng âm thanh lắp đặt và điều chỉnh thiết bị loa đài

+ trọn gói chương trình: giá 5.000.000 vnđ/buổi lịch trình .

– – – – – ♪ * ♪ * ♪ * ♪ * ♪ * ♪ * – – – – –

II – mang đến THUÊ LOA KÉO – LOA VA LI KÉO – LOA TAY

* dịch vụ thuê mướn Loa Kéo Tay – (Loa Kéo) – Loa vali kéo .

 + thời hạn sử dụng khi xạc đầy trường đoản cú 4 – 8 giờ.

 + Loa gồm một bass 4 tấc, 1 treble. Dàn loa kéo tay bao gồm 2 micro đi kèm, bắt sóng tốt.

 + Nghe nhạc mp3 qua cổng dắc 3.5mm liên kết từ sản phẩm tính, năng lượng điện thoại, MTB, Ipad,hoặc qua cổng tiếp nối usb hay thẻ lưu giữ nghe nhạc…

 + Có khe cắm dắc ghi ta hoặc thêm mic ,kèm dây line nhạc.

– – – ♪ * ♪ * ♪ * Có 2 loại ♪ * ♪ * ♪ * – – –

 + Loại công suất 350w giá chỉ : 200.000 vnđ/ngày.

( giảm ngay thuê cho những ngày tiếp theo )

 + Loại hiệu suất 400w giá : 300.000 vnđ/ngày.

( áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho khách mướn trên những ngày ).

 – – – – – ♪ * ♪ * ♪ * ♪ * ♪ * ♪ * – – – – –

* dường như chúng tôi còn đến thuê những thiết bị hội thảo,văn nghệ như:

+ Máy chiếu có độ sáng tự 2000 – 12000 Lumens .+ Màn chiếu 100” inch mang lại 500” inch 

+ vô tuyến LCD cùng Plasma 32 ”,42” giá bán 300.000 vnđ

+ sản phẩm phun khói + Đèn led 5*54w giá bán 100.000 vnđ/đèn ..

+ Đèn Led hắt sân khấu 100K + Đèn hoa cầu xoay mầu 100K ,…

Ngoài mang lại thuê loa đài chúng tôi còn tồn tại các dịch vụ khác như:


*

cho thuê loa đài âm nhạc ánh sáng chuyên nghiệp


 Cho mướn Âm Thanh Ánh Sáng bài bản – unique – Uy Tín.

Đến với hanoibds.com các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng mẫu mã ,giá cả phù hợp ,cũng như sự phục vụ tận tình chu đáo từ đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh nghiệm lâu năm. 

(*.*) Đảm bảo khách hàng sẽ chấp nhận với gói cho thuê âm thanh ánh nắng của bọn chúng tôi. (*.*)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *