Chi Nhánh Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai Quận Bắc Từ Liêm, Văn Phòng Đăng Ký Đất Đai Chi Nhánh Bắc Từ Liêm

Tôi muốn sang thương hiệu sổ đỏ,từ tên của tía tôi;cụ phạm kin tấn vẫn mất từ thời điểm tháng 12 năm 2005 thành tên phạm hữu chí ,thì có nhu cầu các loại giấy tờ gì?kính mong các anh những chị hướng dẫn giúp.Tôi xin thành tâm cảm ơn

fan hỏi: phạm hữu chí

vấn đáp

chào anh, về sự việc anh hỏi, xin được vấn đáp như sau:

- Giấy chứng nhận quyền áp dụng đất quyền sở hữu nhà tại và gia tài khác nối sát với đất (sau đây gọi là Giấy chứng nhận) (01 phiên bản chính + 01 phiên bản sao vừa lòng lệ);

- phù hợp đồng/ Văn bạn dạng khai dấn di sản quá kế quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và gia tài khác gắn liền với đất bản lưu tại cơ sở địa bao gồm (01 phiên bản chính);

- vừa lòng đồng/ Văn bản khai nhấn di sản quá kế quyền thực hiện đất quyền sở hữu nhà tại và gia sản khác nối liền với đất bạn dạng lưu tại phòng ban thuế (01 bản chính);

- Giấy minh chứng nhân dân, hộ khẩu thường xuyên trú của bên nhận di tích thừa kế (01 phiên bản sao đúng theo lệ);

- 02 tờ khai Lệ tầm giá trước bạ, 02 tờ khai Thuế thu nhập cá thể (Chủ gia tài kê khai hoặc fan được uỷ quyền đại diện chủ tài sản kê khai, ký, ghi rõ họ tên);

- Đơn đk biến rượu cồn đất đai, tài sản gắn liền với khu đất (theo mẫu) (01 bạn dạng chính);

- Các sách vở khác có tương quan như: Văn bản từ chối, giấy cam đoan, văn phiên bản ủy quyền…được các tổ chức hành nghề công chứng ghi nhận (nếu có) (02 bạn dạng sao thích hợp lệ).

Bạn đang xem: Phòng đăng ký đất đai quận bắc từ liêm

- Trường hợp Giấy ghi nhận ghi tên Hộ gia đình: Nộp 01 bạn dạng sao phù hợp lệ hộ khẩu hay trú tại thời khắc cấp Giấy chứng nhận (nếu có); Trường đúng theo hộ khẩu đã cấp đổi sau ngày cấp cho Giấy chứng nhận thì công dân nộp bổ sung cập nhật 01 bản sao hòa hợp lệ giấy chứng thực nhân khẩu của công an Quận/ huyện nơi đk hộ khẩu thường xuyên trú tại thời điểm cấp Giấy chứng nhận (nếu có);

+ 01 solo xin cấp cho lại, cấp đổi Giấy chứng nhận theo mẫu.

Chú ý: * Trường hợp sẽ được miễn nhiệm vụ tài chính, những bên cần nộp bổ sung một trong số loại giấy tờ sau:

+ Giấy khai sinh của những bên liên quan, Giấy đăng ký kết hôn (nếu bao gồm quan hệ vợ ông chồng (01 bản sao hòa hợp lệ);

+ Hộ khẩu nếu các bên đang tầm thường hộ khẩu (01 phiên bản sao vừa lòng lệ);

+ xác nhận của ubnd xã/phường/thị trấn nơi fan cho hoặc nhận gia tài thường trú về mối quan hệ giữa bạn cho và fan nhận tài sản (01 phiên bản chính) với kèm thêm 01 bản sao hòa hợp lệ hộ khẩu thường xuyên trú của mỗi bên.

lưu giữ ý: vào trường phù hợp hộ gia đình, cá thể chậm kê khai đăng ký biến rượu cồn đất đai theo quy định có khả năng sẽ bị xử phạt vi phạm hành bao gồm theo qui định xử lý phạm luật hành chủ yếu (quá 30 ngày kể từ ngày lập đúng theo đồng gửi quyền; Trường hòa hợp thừa kế thì thời hạn đk biến đụng được tính từ thời điểm ngày phân chia xong quyền áp dụng đất là di tích thừa kế).

Như vậy, thứ 1 công dân contact các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn thành phố hà nội để được lý giải và lập Văn bản khai dìm di sản quá kế gia sản và các văn bản/ hợp đồng đưa quyền áp dụng đất quyền sở hữu nhà tại và tài sản khác gắn liền với đất. Tiếp nối đến phần tử Một cửa ngõ nộp làm hồ sơ theo quy định.

Trong quy trình sử dụng hoặc thực hiện các giao dịch liên quan mang lại nhà đất, công ty thể hoàn toàn có thể sẽ cần được thực hiện một số trong những thủ tục tương quan tại Văn phòng đk đất đai. Đây là đơn vị trực nằm trong Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện một số trong những nhiệm vụ và quyền lợi và nghĩa vụ nhất định. Mặc dù nhiên, nhằm thỏa mãn nhu cầu thủ tục hành thiết yếu của tín đồ dân được kịp thời, hiện nay nay, tất cả quận thị trấn của tp Hà Nội đều có chi nhánh của văn phòng và công sở Đăng cam kết đất đai (VPĐKĐĐ). Vậy tại quận Bắc tự Liêm, trụ sở trụ sở Văn phòng đăng ký đất đai được đặt ở đâu? Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới phía trên nhé!


*

Văn phòng đăng ký đất đai thủ đô hà nội là đơn vị sự nghiệp công lập trực nằm trong Sở khoáng sản và môi trường thiên nhiên Hà Nội, có tác dụng thực hiện đăng ký đất đai, nhà ở và gia tài khác gắn liền với đất; xây dựng, cai quản lý, cập nhật, chỉnh lý thống độc nhất hồ sơ địa bao gồm và cơ sở tài liệu đất đai; thống kê, kiểm kê khu đất đai và đưa thông tin đất đai đến tổ chức, cá thể theo mức sử dụng của pháp luật.

Xem thêm: Chung cư lumiere hà nội - mua bán căn hộ chung cư lumiere riverside t4/2024

VPĐKĐĐ gồm tư giải pháp pháp nhân, bao gồm con vết riêng; được nhà nước sắp xếp văn phòng, trang thiết bị làm việc và mở tài khoản theo hình thức của pháp luật.


1.2 cơ cấu tổ chức văn phòng đăng ký đất đai

Phòng Hành chủ yếu – Tổng hợp
Phòng kế hoạch – Tài chính
Phòng Đăng cam kết và cấp thủ tục chứng nhận
Phòng tin tức – lưu lại trữ
Phòng kỹ thuật địa chính
Các trụ sở Văn phòng đk đất đai

2. Chức năng, trách nhiệm của trụ sở VPĐKĐĐ quận Bắc từ bỏ Liêm

Chi nhánh VPĐKĐĐ quận Bắc trường đoản cú Liêm triển khai các chức năng và trọng trách chính sau đây:

Giải quyết các quá trình về thủ tục hành chính tương quan đến giấy tờ đất đai tại quận Bắc trường đoản cú Liêm, Hà Nội
Thu những khoản lệ mức giá đất đai theo quy định của nhà nước.Cập nhật, lưu giữ trữ, làm chủ và bổ sung, chỉnh sửa các loại hồ nước sơ giấy tờ về đất đai trên quận Bắc từ bỏ Liêm.Cung cấp thông tin về sơ đồ dùng địa thiết yếu cho các cá thể hoặc tổ chức triển khai khi được cơ quan tính năng yêu cầu.

3. Thông tin showroom chi nhánh VPĐKĐĐ quận Bắc trường đoản cú Liêm, thành phố hà nội

Đây là cơ quan chào đón và xử lý các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, giấy tờ đất đai trên quận Bắc trường đoản cú Liêm, nằm trong Sở Tài nguyên và Môi trường thủ đô hà nội quản lý. Bạn dân cần cung ứng các thông tin về khu đất đai vui lòng contact thông tin:


*

Chi nhánh VPĐKĐĐ quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến vật dụng 6 trong giờ đồng hồ hành thiết yếu 08:00 – 16:30/17:00.

Trên đây là thông tin và add của chi nhánh Văn phòng đk đất đai quận Bắc từ Liêm nhằm các bạn có thể tham khảo. Mong rằng nội dung bài viết này để giúp ích 1 phần nào đó nhằm các chúng ta cũng có thể lựa chọn cho chính mình những thương mại dịch vụ phù hợp.


VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí thương mại & dịch vụ công bệnh tại nhà

1. Công bệnh viên kiêm Trưởng văn phòng và công sở Nguyễn Thị Huệ:Cử nhân luật, cán cỗ cấp cao, đã bao gồm 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực thống trị nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong số đó có 7 năm trực tiếp làm cho công triệu chứng và chỉ đạo Phòng Công chứng.

2. Công bệnh viên Nguyễn Thị Thủy:Thẩm Phán ngành Tòa án thủ đô với kinh nghiệm tay nghề công tác luật pháp 30 năm trong lĩnh vực Tòa án, trong các số đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt độ tình, có chuyên môn chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *