Hiệp Hội Bất Động Sản Hà Nội (Hnrea), Hiệp Hội Bất Động Sản Hà Nội

Chiều 8/5, tận nhà khách 37 Hùng Vương, Hà Nội, phần đông đại biểu và hội viên của hanoibds.com đã dự Đại hội nhiệm kỳ III 2022-2027.

Bạn đang xem: Hiệp hội bất động sản hà nội

Quang cảnh Đại hội (Ảnh: HNV)

Báo cáo trên Đại hội nêu rõ, hanoibds.com được từ nguyện thành lập nhằm mục đích mục đích tập hợp, liên hiệp hội viên, đảm bảo an toàn quyền, công dụng hợp pháp của hội viên, cung ứng nhau trở nên tân tiến các vận động kinh tế - làng mạc hội của khu đất nước, trên cơ sở đó hội nhập với những tổ chức chuyển động liên quan lại tới nghành nghề dịch vụ bất rượu cồn sản nội địa và thế giới theo cơ chế mà pháp luật không cấm.

hanoibds.com tất cả trụ sở trên tầng 1 Cung trí thức TP Hà Nội, số 1 Tôn Thất Thuyết, mong Giấy, Hà Nội, hoạt động nhằm mục đích đoàn kết hội viên, tập vừa lòng và đảm bảo an toàn quyền, lợi ích quang minh chính đại hợp pháp của hội viên, cung cấp kết nối các chuyển động trong và bên cạnh nước, đóng góp thêm phần vào việc cách tân và phát triển văn hóa- khiếp tế- xóm hội của đất nước. hanoibds.com luôn xác minh vai trò là tổ chức tin cậy, làm cánh tay kéo dài và cầu nối giữa thị phần bất cồn sản với các cơ quan cai quản nhà nước từ trung ương đến địa phương. Thực tiễn hiện nay, hanoibds.com đã và đang được xã hội ghi dấn là tổ chức triển khai hội tụ phần đông các chuyên gia đầu ngành vào Ban Điều hành, tất cả những chuyển động tư vấn, tham mưu thiết thực, hiến đâng nhiều cực hiếm to lớn, liên tục và không ngừng nâng cao sức đối đầu và cạnh tranh cho những thành viên là chủ đầu tư chi tiêu giúp cho các chuyển động trao đổi, giao thương bất đụng sản của những hội viên ngày càng hiệu quả hơn, hướng đến một thị trường bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp và hội nhập.

Trải qua 12 năm hình thành và cải cách và phát triển (2009- 2021), được sự chỉ đạo của cỗ xây dựng, hanoibds.com đã bám sát các tôn chỉ và mục đích đề ra, tự khắc phục nặng nề khăn quan trọng trong thời hạn dài bị tác động nặng nại của đại dịch COVID-19; luôn đoàn kết đính thêm bó với thu hút, hội tụ được nhiều hội viên doanh nghiệp, cá thể hoạt cồn trong nghành nghề bất cồn sản; là cầu nối tin tưởng của các hội viên với công ty nước, phản ánh kịp thời những khó khăn vướng mắc; gửi ra nhiều kiến nghị, chiến thuật với Hiệp hội, những Bộ ban ngành địa phương, chính phủ để đóng góp thêm phần tháo gỡ kịp thời nặng nề khăn cho bạn và thị phần bất cồn sản, ổn định định, minh bạch và cải cách và phát triển bền vững.

Đặc biệt, dưới sự quan trọng điểm chỉ đạo, giúp đỡ, điều hành của hiệp hội cộng đồng Bất cồn sản việt nam cùng với sứ mệnh “Tôn vinh công việc và nghề nghiệp – kết nối cộng đồng”, trong nhiệm kỳ II (2015- 2021), vượt qua đại dịch COVID-19 kéo dài 2 năm làm ảnh hưởng không nhỏ tuổi đến hoạt động của các doanh nghiệp lớn Hội viên, hanoibds.com đã phát triển nâng tầm, đạt nhiều thành tích đặc biệt quan trọng xuất sắc diễn tả qua con số Hội viên, thành viên tham gia vẫn ngày một tăng thêm theo cấp cho số nhân lên tới mức hàng ngàn Hội viên tại hà thành và link 64 tỉnh giấc thành; cùng với hàng ngàn sự kiện hội nghị, hội thảo, huấn luyện, đào tạo, vận động từ thiện, vì cộng đồng để lại tiếng vang trên thị trường bất hễ sản, sự tin thương mến mến của xã hội doanh nghiệp và nhà đầu tư... Đáng chú ý, mô hình Liên minh bđs nhà đất đã vươn khắp các tỉnh thành, quốc tế và đam mê sự niềm nở tham gia đông đảo của chủ đầu tư, những sàn bất động đậy sản, công ty đầu tư, hội viên…hanoibds.com gồm nhiều vận động phản biện cơ chế với những cơ quan cai quản nhà nước từ tw đến địa phương. hanoibds.com hội tụ đông đảo các chuyên gia uy tín về support đầu tư, môi giới, làm chủ sàn, thay đổi số và huấn luyện và giảng dạy bất đụng sản…

Chúc mừng những ông bà đắc cử BCH nhiệm kỳ 2022 - 2027 (Ảnh: PV)

Trong nhiệm kỳ qua, hanoibds.com cũng đã phát triển văn phòng liên lạc và kết nối mạng lưới rộng khắp với ngay gần 1.000 hội viên thuộc hơn 10.000 thành viên, đối tác liên kết, đã kết nạp thêm 100 hội viên tổ chức triển khai là những doanh nghiệp Đầu tư, sale bất cồn sản trên toàn quốc và 200 hội viên cá nhân là những nhà đầu tư, môi giới bất tỉnh sản. Thường xuyên cung ứng cho những đơn vị Hội viên trên toàn quốc trong câu hỏi tổ chức các sự kiện Hội thảo: mở bán, trình làng sản phẩm, đặc biệt là kết nối với Chủ đầu tư các dự án, với các nhà đầu tư….

Xem thêm: Đánh Giá Chung Cư Nghĩa Đô Cầu Giấy Hà Nội, Just A Moment

Cùng trụ sở bao gồm tại Hà Nội, hanoibds.com đã ra đời được thêm 03 văn phòng và công sở Liên lạc tại hồ Chí Minh, tỉnh lào cai và Phú Quốc nhằm giúp cho việc thu thập thông tin thị trường, góp ý chính sách CQBN và tư vấn hoạt động đầu tư kinh doanh của những doanh nghiệp và chăm sóc hội viên được đầy đủ, thiết thực, chăm nghiệp…

Đại hội đã thai ra BCH nhiệm kỳ mới với 21 người. Vào đó, TS. Nguyễn Hữu Cường tái đắc cử quản trị hanoibds.com với bà Lê Thị Lan Anh được bầu là Phó quản trị thường trực kiêm Tổng Thư ký.

- liên kết -https://www.youtube.com/channel/UC8Kg
N0V6zw
Zige-br
Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam
Tạp chí Bất Động Sản Việt Nam
Sàn giao dịch bđs Bảo Tín
Phiên thanh toán Bất Động Sản
Mở bán căn hộ chung cư Spring Homehttps://accounts.google.com/Sign
Out
Options?hl=vi&c
*

câu lạc bộ BĐS HN: MÁI NHÀ tầm thường CỦA ACE BẤT ĐỘNG SẢN

ví như làm bất động sản mà ace không nghe biết CLB BĐS Hà nội/ HH BĐS VN, không tham gia tích cực và lành mạnh đóng góp các chuyển động chuyên môn, văn hoá trọng điểm linh, vì cộng đồng là điều hết sức thiếu sót…Chẳng có vấn đề gì không gieo mà lại gặt hái được với nếu gồm thực dụng, t...


*

BAN LÃNH ĐẠO câu lạc bộ BĐS HÀ NỘI KHÔNG CHỈ LO CÔNG VIỆC MÀ CÒN quan tiền TÂM ĐẾN ĐỜI SỐNG HỘI VIÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *