Dự Án Căn Hộ Chung Cư Viglacera Hà Nội, Chung Cư Thăng Long Number One

Di chuyển biểu tượng

*
mang đến vị trí ngẫu nhiên trên bạn dạng đồ nhằm xem khoảng cách từ bđs nhà đất này đến vị trí đó.

Bạn đang xem: Chung cư viglacera hà nội


Loại dự án:Tổ đúng theo TTTM - công sở - chung cư
Chủ đầu tư:Tổng công ty Thuỷ tinh cùng Gốm kiến tạo - Viglacera
Thiết kế:Campbell Shilling Law & partners (CSP )
Thi công:Cotecons Group
Diện tích SP:87 – 91 – 95 – 108 – 110 – 111 – 116 -119 – 131 – 136 – 138 – 143 – 161 – 169 – 171m2
Hiện trạng:đã chuyển giao nhà
Khởi công:Tháng 12/2011
Hoàn thành:Tháng 9/2014
DT Đất:200.000 m2
Số tầng:40 Tầng
Giá từ (Tr/m2):32 Triệu/m2
Tổng vốn ĐT:4000 Tỷ VNĐ

Giới thiệu dự án

Chung cư Thăng Long Number One cài vị trí siêu đắc địa, nằm trên xẻ tư trần Duy Hưng, Phạm Hùng, tắt hơi Duy Tiến cùng Đại lộ Thăng Long, đây là những con đường huyết mạch chạy đến phần lớn ngả của thành phố, cư dân mua nhà đất tại thông thường cư rất có thể di chuyển mang lại các khoanh vùng xung xung quanh một biện pháp thuận lợi.

*

Phối cảnh dự án Thăng Long Number one ban đêm

Tên xác nhận dự án: Thăng Long Number One
Chủ đầu tư: Tổng doanh nghiệp Viglacera
Tổng diện tích s : 40.000 m²Diện tích sàn tạo : 200.000 m2Tổng mức đầu tư hơn 200 triệu USDLoại hình cải tiến và phát triển : Căn hộ, tầm thường cư
Quy mô dự án công trình : có 2 tòa căn hộ chung cư cao cấp A & B cao 40 tầng
Từ tầng trệt dưới – 3 là quần thể dịch vụ thương mại và phầm mềm chung (nhà trẻ và khu thể thao thể thao, bể bơi bốn mùa trong nhà)Từ tầng 4 tới tầng 40 bao gồm hơn 1000 căn hộ cao cấp có diện tích s từ 87 – 175m2 và 23 penthouse có diện tích s từ 186-350m2.Đặc biệt, 3 tầng hầm dưới đất liên thông của tand nhà mức độ chứa khoảng 1200 ô tô, cung cấp cho từng căn hộ tối đa 1 nơi để xe riêng.Giữa tầng đôi mươi và 21: quần thể công viên, vừa dạo bước trên không.

*

*

Pháp lý

Khách hàng giao thương mua bán nhà đất tại dự án Thăng Long Number one sẽ được ký hợp đồng giao thương mua bán trực tiếp với công ty đầu tư

Tiện ích


Tiện ích nội khu dự án công trình Thăng Long Number One- cửa đi ra vào được Chủ đầu tư chi tiêu lắp đặt hệ thống Doorphone cùng camera với màn hình chạm màn hình kết nối với lobbyphone, guardphone với phần mềm thông minh nhất. Cùng với hệ thống cảm biến cho phép gia công ty biết cửa đã được đóng góp hay chưa.- hệ thống rèm cửa tự động- chống tắm lắp đặt thiết bị Audio Bathphone có thể chấp nhận được chủ nab giao tiếp với khách hàng và xuất hiện từ chống tắm.- khối hệ thống năng lượng đun nước nóng, hệ thống thông gió cung ứng khi tưới cho những căn hộ.- Trung tâm thương mại với đa dạng các phương diện hàng- đơn vị trẻ với nhóm ngũ gia sư tận tâm.- Trung trung tâm thể dục thể thao- sảnh tennis- khối hệ thống bể bơi lội trong nhà và ko kể trời- khu vui chơi công viên trong nhà- Hệ thống bình an 24/7

*

Trung tâm thương mại tại
Thăng Long Number one

*

Phòng tập gym tại
Thăng Long Number one

*

Bể tập bơi tại dự án
Thăng Long Number one

Tiến độ

Tiến độ thi công dự án Thăng Long Number one sẽ tiến hành nhadat24h.net cập nhật cho người sử dụng quan tâm.

Thanh toán

Phương thức giao dịch linh hoạt được phân thành nhiều đợt

Đợt 1: Đóng 40% giá trị căn hộ cao cấp khi ký HĐMB. Đợt 2: Đóng 30% giá chỉ trị nhà ở sau 30 ngày kể từ lúc ký HĐMB. Đợt 3: Đóng 25% giá bán trị căn hộ khi mặt bán chuyển giao căn hộ cho mặt mua ( dự kiến cuối tháng 12/2014)Đợt 4: Đóng 5% giá trị căn hộ chung cư khi nhận giấy ghi nhận quyền thiết lập nhà ở.

TRỞ THÀNH MỘT trong NHỮNG DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAMTạo ra sản phẩm xây dựng lạ mắt và có rất tốt phục vụ đến cuộc sống


Dự án xây dựng

KHU NHÀ Ở CAO CẤP VIGLACERA TOWER

Khu căn hộ chung cư cao cấp Thăng Long Number 1 nằm trong dự án Tổ hợp công sở thương mại, khách sạn và nhà tại Viglacera. Khu đất có diện tích 39.062 m2 tiếp sát đường đường cao tốc Láng – Hoà Lạc cùng đường khuất Duy Tiến. Thăng Long Number 1 gồm 2 tòa bên A cùng B cao 40 tầng với 3 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 3 là khu dịch vụ dịch vụ thương mại và app chung. Tầng 4 đến tầng 39 bao gồm hơn 1.000 căn hộ thời thượng có diện tích s từ 87 mang lại 175 m2, 23 Penhouse diện tích s 186-350 mét vuông đặt tại tầng 40.

Xem thêm: Mua Chung Cư Hai Bà Trưng - Bán Căn Hộ Chung Cư Quận Hai Bà Trưng Hà Nội


Địa điểm

Trung Hòa, ước Giấy, Mễ Trì, trường đoản cú Liêm, Hà Nội


Chủ đầu tư:

Tổng doanh nghiệp Thủy tinh cùng Gốm xây dừng Viglacera


Quy mô

Công trình cấp đặc biệt


Chức năng

Nhà sống cao tầng


*
*
*

Tổng công ty Thuỷ tinh cùng Gốm phát hành – Viglacera được thành lập và hoạt động năm 1974, là doanh nghiệp lớn Nhà nước nhiều loại 1. Trong thời kỳ đầu, Viglacera chuyển thêm vào và marketing về vật liệu xây dựng, mặc dù nhiên trong những năm gần đây, Viglacera sẽ tập trung đẩy mạnh hoạt động đầu tư theo hướng đa nghành nghề dịch vụ : những dự án chi tiêu xây dựng khu vực công nghiệp – Khu đô thị – tổng hợp văn phòng thương mại, nhà tại ; sản xuất những loại vật liệu mới … góp thêm phần không nhỏ vào công cuộc công nghiệp hoá – văn minh hoá khu đất nước.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Thăng Long Number 1 nằm trong dự án Tổ hợp văn phòng thương mại, khách sạn và nhà ở Viglacera. Khu đất nền có diện tích s 39.062 m2 tiếp cạnh bên đường cao tốc Láng – Hoà Lạc cùng đường tạ thế Duy Tiến. Thăng Long Number 1 gồm 2 tòa nhà A và B cao 40 tầng cùng 3 tầng hầm. Từ tầng trệt đến tầng 3 là khu dịch vụ thương mại và tiện ích chung. Tầng 4 tới tầng 39 bao hàm hơn 1.000 căn hộ thời thượng có diện tích s từ 87 mang lại 175 m2, 23 Penhouse diện tích 186-350 m2 đặt tại tầng 40.

Khu căn hộ chung cư Thăng Long Number 1 được đầu tư chi tiêu theo tiêu chí của trong số những Tòa nhà xanh trước tiên tại tp. Hà nội với những căn hộ thông minh, tất cả độ an ninh cao, tiết kiệm chi phí năng lượng, thân thiết môi ngôi trường bằng việc trồng và phân chia hợp lý khối hệ thống cây xanh xung quanh toà nhà, thi công và sử dụng các vật liệu thân thiết với môi trường, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng, gắn thêm đặt hệ thống chiếu thanh lịch với các thiết bị tiết kiệm ngân sách điện năng…

Để đáp ứng được các yêu ước kỹ thuật và tiêu chuẩn xây dựng cho công trình cao cấp này, Tổng doanh nghiệp đã đề ra những tiêu chí rất cao trong quá trình lựa chọn các nhà thầu thâm nhập xây dựng. đòi hỏi các đơn vị thầu phải có thương hiệu, đảm bảo được năng lực tài thiết yếu mạnh, kinh nghiệm tay nghề tham gia nhiều các dự án cao cấp có tính chất tương tự như như dự án công trình này và được chủ chi tiêu đánh gia cao.

Trong gói thầu của Lạc Hồng xây dựng trên khu vực khối nhà B trái gồm: kiến thiết cọc khoan nhồi, tường vây, móng, tầng hầm, phần thân và triển khai xong tòa nhà với tổng giá trị hợp đồng lên tới hơn 1.000 tỷ vnđ được thực hiện từ năm 2010 và dự trù sẽ chuyển giao vào năm 2013.

Để thực hiện hai gói thầu trên, doanh nghiệp Lạc Hồng đã tập trung huy động những thiết bị máy móc tiên tiến, sử dụng đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp hóa với các năm kinh nghiệm thi công các dự án công trình có quy mô tương tự như và nhóm ngũ công nhân giỏi, lành nghề. Sau khoản thời gian hoàn thiện, doanh nghiệp Lạc Hồng tin tưởng rằng công trình Khu căn hộ cao cấp Thăng Long Number 1 sẽ là 1 trong những công trình đẹp với có quality tốt cùng là điểm nâng tầm trong xu thế xây dựng phong cách xây dựng xanh thân mật với môi trường xung quanh hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *