Mua bán căn hộ chung cư sunshine riverside tây hồ, sunshine riverside

BĐS mang đến thuê
Cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp BĐS bán
Bán biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Bán bên riêng Bán căn hộ chung cư cao cấp Tin tức
Dự án vẫn triển khai
CĂN HỘ tầm thường CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 6
*
CĂN HỘ bình thường CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 1
*
CĂN HỘ SUNSHINE RIVERSIDE - khu ĐÔ THỊ CIPUTRA - VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - NHẬN BÀN GIAO NHÀ LUÔN 5
*
CĂN HỘ phổ biến CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 2
*
CĂN HỘ phổ biến CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 2
*
CĂN HỘ thông thường CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 3
*
CĂN HỘ chung CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 3
*
CĂN HỘ thông thường CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 4
*
CĂN HỘ bình thường CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 4
*
CĂN HỘ phổ biến CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 5
*
CĂN HỘ phổ biến CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 1
*
CĂN HỘ phổ biến CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 5
*
CĂN HỘ tầm thường CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 6
*
CĂN HỘ tầm thường CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 7
*
CĂN HỘ phổ biến CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 7
*
CĂN HỘ bình thường CƯ SUNSHINE RIVERSIDE- VÕ CHÍ CÔNG - TÂY HỒ - HÀ NỘI. 8
*

Vị trí: khu vực Đô thị Ciputra - nam giới thăng long, Tây Hồ, Hà Nội

Hồng Hà là dòng sông chủng loại hệ trong thâm tâm thức của dân tộc bản địa Việt. Qua hàng vạn năm được phù sa ngọt ngào và lắng đọng và bồi đắp, dải đất ven sông đã trở thành một vùng đất đai trù phú và hội tụ vượng khí, chốn định cư phồn thịnh của một cộng đồng dân cư Thăng Long - thủ đô từ thọ đời. Hiện diện đẳng cấp và sang trọng và kiêu hãnh nơi cửa ngõ thủ đô ngay mặt bờ phái nam sông Hồng, Sunshine Riverside thấu hiểu và tôn vinh những quý hiếm tinh hoa hàng đầu ấy, kiến tạo nên một vùng đi - về hoàn hảo nhất trong không gian văn hóa đầy tính biểu tượng này.

Bạn đang xem: Chung cư sunshine riverside tây hồ

Vị trí: CT03A-CT tiến độ 3 Ciputra
Chức năng sử dụng đất: nhà tại cao tầng, DVTM, công ty trẻ, trường đái học, ngôi trường trung học cơ sở.Diện tích đất: 11.953 m2.Tổng số tầng: 31-34 tầng, có 2 tầng hầm kép thông minh.Dân số: 932 căn hộ
TỔNG quan lại DỰ ÁN:

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ THƯỢNG ( TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP).

Vị trí: Lô CT 03A-CT, khu đô thị Nam Thăng Long, tiến độ III, phường phú thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chức năng áp dụng đất

Nhà làm việc cao tầng, DVTM, bên trẻ

Trường đái học, Trung học tập CS

Diện tích đất:

11.953 m2

4.253 m2

Diện tích xây dựng:

3.773 m2

1.250 m2

Tổng diện tích s sàn:

123.991 m2

12.663 m2

Số tầng cao:

31 - 34

12.663 m2

Dân số:

932 căn hộ

40 lớp

Tổng nút đầu tư: 2500 tỷ

Dự án hiện tại đang chuyển giao cho cư dân


*

*

Vị trí "kim cương" - "Đầu Rồng" win địa

Trên địa bàn Hà Nội, hết sức ít dự án có được một vị thế quan trọng đặc biệt như Sunshine Riverside: nằm ở ở bờ phái mạnh sông Hồng, phía chân mong Nhật Tân trên mảnh đất nền Phú Thượng khét tiếng với số đông gốc đào cổ, được xem là vùng địa linh của thủ đô nghìn năm

Theo các nghiên cứu và phân tích về tử vi địa lý với long mạch, nạm đất “long chầu hổ phục” của Thăng Long - thành phố hà nội được tác tạo vì chưng hai mạch núi chính khởi đầu từ đỉnh ba Vì (ở phía Tây) và đỉnh Tam Đảo (ở phía Đông), tuy nhiên song với mạch Tam Đảo là sông Hồng với hình ráng như một bé rồng trải nhiều năm theo trục Đông nam - Tây Bắc. Theo đó, khu vực bờ phái nam (bên bồi) của ngã ba sông Hồng - sông Đuống ở trong dải đất Phú Thượng - Nhật Tân quanh hồ Tây đó là nơi vận khí ngưng tụ cùng có các yếu tố cát tường như ý được xem như là đẹp nhất hà nội thủ đô riêng về mặt phong thủy.

Về toàn diện và tổng thể quy hoạch vùng, dự án là điểm kết nối thứ nhất trong thiết bị án quy hoạch trục Nhật Tân - Nội bài với ý tưởng phát minh “Rồng đón ngọc”, xương sống chính là tuyến đường cao tốc liên kết từ trường bay về trung thực tâm phố, đầu Rồng quay về hướng hồ tây - sông Hồng. Tọa lạc ở phần tâm điểm của khoanh vùng “đầu Rồng”, Sunshine Riverside mở tầm nhìn không giảm bớt ra hồ tây thơ mộng, sông Hồng hoài niệm và cây ước Nhật Tân xinh sắn sắc màu, vượt hưởng tất cả những vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái vốn bao gồm của quần thể win cảnh khu vực này, tương tự như các điều kiện môi sinh loáng đãng, vào lành.

*

Sunshine Riverside phía bên trong Ciputra, thừa hưởng cục bộ tiện ích hàng đầu của khu city được tiến công giá phong cách nhất hà nội này như: Câu Lạc cỗ Ciputra, tổng hợp trung tâm thương mại dịch vụ Ciputra Mail, sảnh golf quốc tế… Dây cũng là chỗ quy tụ một cộng đồng dân cư giàu có văn minh – gần như giá trị tạo nên sang trọng một khu định cư thượng lưu.

*


Sunshine Riverside là tổ hợp nhà ở tầm thường cư phối hợp dịch vụ dịch vụ thương mại cao cấp, bao gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể gồm trường học tập quốc tế, hệ thống nhà phố dịch vụ thương mại (shophouse), trung tâm vui chơi giải trí giải trí phục vụ xã hội và phong cảnh thân thiện… Bằng phương án thiết kế bền vững, phân tích sự giao hòa giữa không khí ở và các tiện ích thương mại - dịch vụ hữu ích, Sunshine Riverside thiết kế một quần thể thừa lên những ưu thế sẵn có, thiết lập cấu hình một không khí sống thượng lưu, đẳng cấp

Thừa hưởng điểm mạnh về giao thông vận tải do bao gồm 2 mặt tiếp cận cùng với đường thành phố hiện đại, trên Sunshine Riverside hệ thống giao thông nội cỗ được tổ chức triển khai liên trả và nhiều mẫu mã bao gồm: Hai tầng hầm dưới đất rộng lớn sử dụng làm bãi đậu xe, các tuyến đường dành cho xe cộ tiếp cận trực kế tiếp từng tòa nhà, những cụm thang máy tốc độ cao, khối hệ thống đường đi dạo được bố trí hợp lý và tách bóc biệt trong số lớp phong cảnh đan xen… chiến thuật thiết kế giao thông vận tải chung của dự án công trình được tính toán đảm bảo thuận lợi, thông thoáng cho lưu thông, đồng thời tùy chỉnh cấu hình những đường cảnh quan, mắt nhìn sinh động, khéo léo cài đặt những đường dạo

*


*

*

*

Đợt 1: vào 07 ngày : vào 10% cam kết hơp đồng giao thương .

Ngân hàng giải ngân cho vay 70% trong khoảng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB- Đợt 2: Dự loài kiến quý III/2019 ( lúc có thông tin bàn giao nhà). Quý khách nộp 15% giá bán trị căn hộ chung cư cao cấp (Gồm VAT với tiền đặt cọc) + 2% KPBT.- Đợt 3: 5% lúc có thông tin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất


Tổng quan dự án Sunshine Riverside

Sunshine Riverside là 1 tổ hợp dự án chung cư thương mại dịch vụ kết hợp với các dịch vụ thương mại và app cao cấp. Nó bao gồm ba tòa tháp bình thường cư, một trường học quốc tế, một trung tâm dịch vụ thương mại và những khu vui chơi giải trí giải trí ship hàng cho xã hội cư dân. Dự án công trình này là công dụng của việc tạo nên sự hợp lý giữa không khí sống cùng tiện nghi sống thông qua các chiến thuật thiết kế bền vững. Nó không những tận dụng điểm mạnh sẵn tất cả mà còn tùy chỉnh một môi trường thiên nhiên sống thượng lưu và đẳng cấp, tạo nên một quần thể sinh sống vượt trội.

Vị trí dự án công trình Sunshine Riverside - “Đầu rồng” thắng địa

Sunshine Riverside là giữa những dự án quan trọng đặc biệt ở Hà Nội, với một vị trí tuyệt vời: bên bờ phái nam sông Hồng, gần mong Nhật Tân, trưng bày tại Phú Thượng, một vùng danh tiếng với đa số cây đào cổ thụ và được xem như là mảnh đất bao gồm địa linh linh hệ trong nghìn năm lịch sử dân tộc của Hà Nội.

Trong quy hoạch tổng thể và toàn diện của quần thể vực, Sunshine Riverside vào vai trò quan trọng như một điểm nối đầu tiên trong dự án quy hoạch trục mặt đường Nhật Tân - Nội Bài, với tư duy "Rồng đón ngọc". Tại đây, trục đường cao tốc chính nối liền sân cất cánh với trung chân thành phố, như một con Rồng trở lại hướng hồ tây và sông Hồng. Trưng bày tại vị trí trung trung khu của khu vực "đầu Rồng," Sunshine Riverside tận thưởng một tầm chú ý mở ra, thu nhận vẻ đẹp mắt của hồ tây thơ mộng, sông Hồng giữ luyến, và cây cầu Nhật Tân lan sáng. Nó thừa kế vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên của quanh vùng này, bao hàm các đk sống trong mát và môi trường thiên nhiên thoải mái.

*

Tiện ích dự án công trình Sunshine Riverside

Dự án Sunshine Riverside trực thuộc khu thành phố Ciputra, nơi dân cư được tận hưởng một hệ thống tiện ích hàng đầu, reviews là đỉnh cao của cuộc sống ở Hà Nội. Dự án này tận hưởng toàn thể tiện ích của khu city Ciputra, một quần thể được đánh giá là cực tốt thủ đô với các điểm như Câu lạc bộ Ciputra, Trung tâm thương mại dịch vụ Ciputra Mall, sảnh Golf quốc tế... Đây là nơi quy tụ xã hội dân cư phong lưu và văn minh, tạo nên nên đẳng cấp và sang trọng của cuộc sống đời thường thượng lưu.

Xem thêm: Mua bán căn hộ chung cư khu đô thị tây hồ tây hồ tây starlake

Hệ thống giao thông nội bộ tại dự án được thiết kế với liên hoàn với đa dạng. Nó bao gồm một tầng hầm to lớn sử dụng làm bến bãi giữ xe, các đường tiếp cận riêng mang đến từng tòa nhà, những thang máy vận tốc cao, và hệ thống đường đi bộ bóc biệt vào cảnh quan.

*

Một điểm đặc trưng tại Sunshine Riverside là câu hỏi tích phù hợp một trường tè học quốc tế 5 sao vào khuôn viên dự án. Trường này còn có quy mô hơn 4000 m2, bao hàm 5 tầng cùng một tầng hầm, được trang bị nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm bên trên mái, căng tin, phòng rèn luyện đa năng, cung ứng cho việc phát triển toàn diện của học tập sinh, mang về một môi trường lý tưởng cho con cái của cư dân Sunshine.

Không gian phục vụ xã hội là một yếu tố đặc biệt quan trọng tại Sunshine Riverside. Dự án dành một tầng hoàn toàn để tạo ra một khu vui chơi, giải trí, thư giãn và giải trí phức phù hợp với bể bơi bên cạnh trời tiêu chuẩn chỉnh 5 sao, sàn rửa ráy nắng, phòng rèn luyện thể dục, spa... Cùng với trang sản phẩm công nghệ quốc tế, tạo nên ra không khí lý tưởng để tận hưởng không khí vào lành với nắng gió sông Hồng.

Quy hoạch và mặt bằng thi công dự án Sunshine Riverside

*

Dự án Sunshine Riverside có quy mô 3 tòa nhà nhà ở cao 32 tầng cùng 2 tầng hầm, với xây dựng đa dạng:

Tầng hầm 1 cùng 2 được áp dụng làm bãi đỗ xe cộ thông minh, với khối hệ thống thang sản phẩm công nghệ để dịch chuyển xe dễ dàng trong tòa nhà.

Tầng 3 tới tầng 7 là khối đế, đặc biệt quan trọng thiết kế để gia công trung tâm thương mại dịch vụ và cung ứng dịch vụ văn phòng và công sở hạng A mang đến thuê.

Tầng 6 được dành cho các tiện ích đẳng cấp, bao hàm bể tập bơi trong nhà, công ty hàng, quán café không tính trời, phòng sinh hoạt cộng đồng và spa.

Tầng 7 tới tầng 40 là vị trí có các căn hộ cao cấp với các loại diện tích s khép kín.

Hơn 50% diện tích dự án được giành riêng cho cây xanh, sảnh chơi cho trẻ em, khu thể thao ngoại trừ trời, đường dạo bộ, và vườn tập chăm sóc sinh.

Dự án có tổng cộng 932 căn hộ, với diện tích s dao cồn từ 65m2 mang đến 122m2, đảm bảo an toàn đa dạng tuyển lựa cho khách hàng.

Sunshine Riverside là tổ hợp nhà ở chung cư phối hợp dịch vụ thương mại dịch vụ cao cấp, bao gồm 3 tòa tháp nhà ở nằm trong toàn diện gồm trường học quốc tế, hệ thống nhà phố thương mại dịch vụ (shophouse), trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện… Bằng giải pháp thiết kế bền vững, nghiên cứu sự giao hòa giữa không khí ở và các tiện ích dịch vụ thương mại - dịch vụ hữu ích, Sunshine Riverside kiến tạo một quần thể thừa lên những lợi thế sẵn có, cấu hình thiết lập một không khí sống thượng lưu, đẳng cấp.Mọi thông tin cụ thể về dự án Sunshine Riverside, quý khách hàng vui lòng tương tác với Tân Long Land qua các phương thức sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *