Hà Nội Sắp Có Thêm Nhiều Dự Án Chung Cư Hà Nội Sắp Mở Bán, Top 8 Dự Án Chung Cư Hà Nội Đang Mở Bán 2024

TCCT Theo báo cáo mới đây của CBRE, nguồn cung hạn chế trên thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội trong quý 1/2024 đã khiến mặt bằng giá tăng mạnh, tiệm cận với giá bán tại TP.Hồ Chí Minh.

Giá bán trung bình tại Hà Nội tăng nhanh, sắp tiệm cận TP.Hồ Chí Minh

Cụ thể, nguồn cung mới tại Hà Nội tập trung chủ yếu từ các dự án chung cư cao cấp ở phía Tây, đạt tổng cộng hơn 2.300 căn hộ chung cư và 30 căn nhà ở thấp tầng ghi nhận mở bán mới trong quý. 

So với cùng kỳ năm ngoái, lượng nguồn cung căn hộ bán mới tại Hà Nội trong quý 1/2024 đã tăng 11%. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa phục hồi về lại mức 3.000 - 4.000 căn mở bán mới trong quý đầu tiên của các năm 2021 và 2022 trước đó.

Bạn đang xem: Chung cư hà nội sắp mở bán

Về thanh khoản, tỷ lệ hấp thụ chung cư tại Hà Nội cho thấy sự khả quan mặc dù phần lớn nguồn cung mới tập trung ra hàng vào cuối quý. Tổng số căn bán được trong quý 1/2024 đạt hơn 2.000 căn chung cư, tương đương mức ghi nhận được tại quý 1 năm ngoái.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản gắn liền với đất ghi nhận bán được gần 300 căn, giảm 73% so với cùng kỳ năm ngoái. Dù vậy, nhiều dự án mở bán quý này đang ghi nhận tỷ lệ bán tích cực, như một dự án chung cư ở quận Nam Từ Liêm mở bán mới gần 700 căn trong quý 1 nhưng đã đạt tỷ lệ bán khoảng 80%.

Điểm sáng lớn nhất về diễn biến thị trường bất động sản nhà ở trên thị trường sơ cấp tại Hà Nội trong quý này đến từ các dự án đang triển khai nhận đặt chỗ. Cụ thể, một dự án tại khu vực phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm đạt khoảng 4.500 đặt chỗ chỉ trong một quý, vượt hơn số lượng căn hộ dự kiến chào bán ban đầu. 

Về mặt bằng giá, giá bán trung bình các dự án tại Hà Nội ở cả thị trường sơ cấp và thứ cấp đều tăng nhanh trong ba tháng đầu năm nay và đang dần tiệm cận mức giá tại TP. Hồ Chí Minh. Phần lớn nguồn cung mới tiếp tục ở phân khúc cao cấp đã đẩy giá bán sơ cấp chung cư Hà Nội lên cao.

Đặc biệt, báo cáo của CBRE cho thấy giá bán tại thị trường thứ cấp của chung cư Hà Nội quý này ghi nhận mức tăng giá theo năm cao nhất từ trước tới nay, tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt trung bình hơn 36 triệu đồng/m2. Mức tăng trưởng mạnh ghi nhận ở hầu khắp các quận ở Hà Nội, và tập trung ở các quận phía Tây nơi nguồn cung hiện hữu dồi dào và dân cư đông đúc. 

Bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc cấp cao, CBRE chi nhánh Hà Nội, nhận định: “Sự quan tâm dành cho các sản phẩm chung cư tại Hà Nội đang gia tăng. Trước bối cảnh hạn chế nguồn cung ở TP.HCM, trong khi đó thị trường biệt thự và liền kề Hà Nội tạm thời chưa có nhiều diễn biến sau giai đoạn 2021-2022 bùng nổ đã thôi thúc một bộ phận các nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư sang các dự án chung cư, đặc biệt tại Hà Nội”.

Nguồn cung được mở rộng trong nửa cuối năm, kỳ vọng giá dần ổn định

Tại thị trường nhà ở gắn liền với đất, giá bán sơ cấp ở Hà Nội tiếp tục tăng và đạt hơn 190 triệu đồng/m2. So với quý 4/2023, giá bán đã tăng 4%, chủ yếu do nguồn cung mới duy trì hạn chế và nguồn hàng sơ cấp của một dự án ở khu vực ngoại thành Hà Nội đã hết hàng. Bên cạnh đó, giá bán thứ cấp đã bắt đầu tăng trở lại, đạt trung bình gần 160 triệu đồng/m2, tăng 1% theo quý. 

Dự kiến năm 2024, Hà Nội ghi nhận thêm hơn 12.000 căn hộ chung cư mở bán mới

Theo CBRE, dự kiến cả năm 2024 Hà Nội sẽ ghi nhận thêm hơn 12.000 căn hộ chung cư mở bán mới, tăng gần 20% so với năm 2023. Nguồn cung mới tiếp tục tập trung ở phân khúc cao cấp khiến giá sơ cấp tại Hà Nội năm 2024 vẫn sẽ neo ở mức cao và có thể tăng 10% theo năm.

Trong khi đó, mặt bằng giá bán thứ cấp chung cư sau thời gian hai năm qua có nhiều biến động được kỳ vọng dần ổn định trở lại do lượng nguồn cung mới dồi dào hơn trong các quý tới. Nguồn cung mới bất động sản gắn liền với đất tại Hà Nội cả năm 2024 cũng dự kiến ghi nhận hơn 5.500 căn mở bán mới chủ yếu ở các khu đô thị quy mô lớn, góp phần khiến thị trường sôi động hơn và giá bán tiếp tục đà tăng. 

Bà Nguyễn Hoài An cũng cho biết: “Thời điểm cuối quý 1/2024 đã ghi nhận nhiều dự án triển khai hoạt động đặt chỗ không chỉ tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mà còn tại các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh và Bình Dương, báo hiệu thị trường trong thời gian tới bùng nổ hơn cả về nguồn cung và tỷ lệ hấp thụ. Nguồn cung mới dồi dào hơn với vị trí tương đối tốt sẽ có khả năng thu hút dòng tiền của nhà đầu tư, khiến mặt bằng giá tại thị trường thứ cấp được kỳ vọng sẽ dần ổn định trở lại trong các quý tiếp theo sau thời gian tăng trưởng nóng vừa qua”.

360 Kinh nghiệm mua nhà (135) Mẹo mua nhà xịn (32) 8 chuyện BĐS (81) UDH có gì hot (0)
*

Dự án chung cư Hà Nội là một trong những lĩnh vực bất động sản đang phát triển mạnh mẽ tại thủ đô. Với nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao, việc tìm kiếm và lựa chọn một dự án chung cư phù hợp đã trở thành mối quan tâm của nhiều người. Hà Nội, với vị trí trung tâm và tiềm năng phát triển, đã thu hút sự nhà đầu tư trong việc phát triển các dự án chung cư đa dạng về loại hình và tiện ích. Trong bài viết này, hãy cùng Unlock Dream Home tìm hiểu về những dự án chung cư đáng chú ý tại Hà Nội, từ những dự án mới ra mắt đến những dự án đã được hoàn thiện và đang thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Mục lụcCác dự án chung cư tại Hà Nội đang mở bán
Các dự án chung cư Hà Nội sắp mở bán 2024

Các dự án chung cư tại Hà Nội đang mở bán

Dưới đây là một số các dự án chung cư tại hà nội 2024 đang mở bán mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

Dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là một đại đô thị thông minh được Vingroup - chủ đầu tư nổi tiếng, xây dựng và phát triển tại hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tổng diện tích của dự án là 280ha, trong đó chỉ có 14% diện tích được sử dụng để xây dựng các công trình, còn lại được dành cho hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm Vincom Mega Mall, vườn Nhật, công viên trung tâm, công viên thể thao...

Dự án bao gồm tổng cộng 48 tòa căn hộ cao từ 35 đến 39 tầng, với diện tích thiết kế từ 28m2 đến 97m2 phù hợp với các loại hình căn hộ như studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Các căn hộ tại đây được phân chia thành ba dòng sản phẩm chính là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

*

Dự án Vinhomes Smart City là một trong các dự án chung cư giá rẻ Hà Nội

Dự án đã được mở bán từ năm 2018 và hiện tại đã hoàn thiện dần, cung cấp căn hộ cho cư dân. Mặc dù Vinhomes Smart City được trang bị tiện ích đẳng cấp và quy hoạch cơ sở tốt, nhưng giá căn hộ tại đây cũng rất hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Chẳng hạn, căn hộ 2 phòng ngủ + 1 nhà vệ sinh sẽ có giá chỉ từ 1,966 tỷ đồng, là một lựa chọn rất phù hợp cho gia đình đa thế hệ sinh sống.

*** Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư trả góp

Dự án chung cư tại Hà Nội Vinhomes Ocean Park

Với mục tiêu tạo ra một thành phố mới mang tính biển, sống động và mang lại sự mới mẻ cho cả thiên nhiên và con người, Vingroup - chủ đầu tư của dự án, đã xây dựng Vinhomes Ocean Park trở thành một thành phố biển hồ thông minh với phong cách độc đáo như Singapore.

Vinhomes Ocean Park được đặt tại cửa ngõ phía Đông của thành phố, với tổng diện tích 420ha kéo dài qua 3 xã Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Dương Xá và thị trấn Trâu Quỳ.

Với tỷ lệ mật độ xây dựng chỉ 19,2%, phần còn lại của dự án được chủ đầu tư dành để xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp, bao gồm hồ điều hòa, biển nhân tạo, công viên cây xanh, khu vực BBQ, công viên gym, bể bơi trong nhà và ngoài trời, trung tâm thương mại, đại học Vinuni và trường liên cấp quốc tế Vinschool.

*

Chung cư tại Hà Nội Vinhomes Ocean Park là một trong những án chung cư giá rẻ

Dự án có tổng số 66 tòa căn hộ, chia làm 3 loại căn hộ: The Sapphire, The Ruby, The Diamond, với các loại diện tích từ 31,2m2 đến 106,2m2 phù hợp với nhu cầu căn hộ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Tương tự như Vinhomes Smart City, tại Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư đang tiến hành bàn giao căn hộ cho những cư dân đầu tiên trong phân khu Sapphire.

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội như vậy, nhiều người nghĩ rằng giá căn hộ tại Vinhomes Ocean Park sẽ rất cao, nhưng thực tế giá được công bố từ lúc mở bán lại rất hợp lý. Chỉ với 1,550 tỷ VNĐ, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ + 1 nhà vệ sinh có diện tích rộng 55m2 tại dự án này.

Dự án chung cư BID Residence Văn Khê

Được xây dựng tại cửa ngõ khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông, chung cư BID Residence do BID Group làm chủ đầu tư với quy mô bao gồm 2 tòa tháp chung cư cao 33 và 50 tầng. Với diện tích bố trí từ 62m2 đến 90m2 tương ứng với các loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, BID Residence mang đến cho khách hàng 806 căn hộ đẳng cấp với mức giá dưới 2 tỷ đồng.

*

Dự án chung cư BID Residence Văn Khê

Ngoài những tiện ích đẳng cấp ngay trong khuôn viên dự án như trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, yoga, sky bar,… BID Residence còn được tận hưởng những tiện ích lân cận như 5 bể bơi ngoài trời trong khu đô thị từ Văn Khê, công viên thiên văn học, Aeon Mall Hà Đông,...

Dự án chung cư tại Eurowindow River Park

Dự án Eurowindow River Park do Tập đoàn Eurowindow Holding làm chủ đầu tư, đã được xây dựng trên một diện tích rộng 4,2ha tại xã Đông Hội, Đông Anh. Dự án bao gồm các loại hình sản phẩm như biệt thự, shophouse và căn hộ chung cư cao cấp.

Với mật độ xây dựng là 39,5%, phần còn lại của khuôn viên đã được dành riêng cho cây xanh và các tiện ích. Khu căn hộ chung cư bao gồm 4 tòa nhà với tòa River cao 39 tầng và tòa Park 1-2-3 cao 33 tầng, với tổng cộng 2058 căn hộ.

*

Dự án chung cư tại Eurowindow River Park

Các căn hộ có diện tích thiết kế từ 67m2 đến 98m2, tương ứng với căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp như bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, trung tâm Fitness Spa, công viên cây xanh,... dự án đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu và mang lại cuộc sống trong lành cho cư dân tương lai.

Giá căn hộ tại đây dao động từ 1,3 tỷ đến 3,2 tỷ đồng, tùy thuộc vào từng loại hình căn hộ. Với mức giá như vậy, khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án này với mức giá chưa đến 2 tỷ đồng.

Dự án The Terra An Hưng

Chung cư The Terra An Hưng, được chủ đầu tư Văn Phú Invest xây dựng, nằm trong khuôn viên khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Dự án bao gồm 3 tòa nhà cao 45 tầng với hơn 1328 căn hộ cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Mua bán đất bắc từ liêm hà nội, mua bán đất quận bắc từ liêm giá rẻ t6/2024

*

Dự án The Terra An Hưng

Các căn hộ có diện tích từ 68,72m2 đến 140,8m2, tương ứng với các loại hình căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn hộ dual key. The Terra mang đến hệ thống 32 tiện ích đa dạng, kín đáo trong nhà và ngoài trời, bao gồm bể bơi trong nhà, trung tâm thương mại, sky bar, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em,... Đây là một nơi sống đáng chọn mà khách hàng không thể bỏ qua tại Hà Đông.

Với mức giá hợp lý chỉ từ 23 triệu/m2, khách hàng chỉ cần đầu tư 1,6 tỷ là đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh đẳng cấp tại dự án này.

Dự án Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park là một tổ hợp gồm hai tòa tháp căn hộ chung cư cao 29 tầng + 3 tầng hầm, nằm tại số 1 Trần Thủ Độ - Pháp Vân. Với diện tích đất 16.450m2 và mật độ xây dựng là 49,6%, Phương Đông Green Park cung cấp 1248 căn hộ có diện tích từ 52m2 đến 98,6m2, tương ứng với căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Nhờ vị trí đắc địa, cư dân tương lai của Phương Đông Green Park có thể dễ dàng di chuyển qua các tuyến đường giao thông chính như Giải Phóng, Ngọc Hồi, Vành đai 3 và Quốc lộ 1A.

*

Tổng hợp các dự án chung cư tại hà nội như Phương Đông Green Park

Tại đây, hệ thống tiện ích đẳng cấp cũng là một điểm mạnh, bao gồm hơn 35 tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, khu bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh với lối đi dạo bộ, vườn hoa và ghế đá. Ngoài ra, cư dân còn có tiện ích ngoại khu là Công viên Yên Sở, nơi gia đình có thể tận hưởng không gian rộng rãi bên nhau với các buổi BBQ và các hoạt động gắn kết tình cảm gia đình.

Mức giá mở bán đợt 1 từ chủ đầu tư dao động chỉ từ 23 đến 27 triệu/m2, cho phép khách hàng sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với khoản thanh toán chỉ 1,4 tỷ đồng. Đây là những chính sách hấp dẫn mà khách hàng không thể bỏ qua.

Dự án Chung cư PCC1 Vĩnh Hưng

Chung cư PCC1 Vĩnh Hưng tọa lạc tại số 1 ngõ 321 đường Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội, do Công ty Lắp máy điện 1 - PCC1 làm chủ đầu tư. Tổng diện tích dự án là 5.160m2, mật độ xây dựng 35%. Chung cư PCC1 Vĩnh Hưng gồm tòa tháp căn hộ cao 27 tầng với hơn 288 căn hộ.

Các căn hộ tại đây được thiết kế với diện tích từ 64,8m2 đến 88,88m2, tương ứng với căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

*

Dự án Chung cư PCC1 Vĩnh Hưng

Hệ thống tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư đặt tại 5 tầng thương mại khối đế của dự án. Có đầy đủ các tiện ích như bể bơi ngoài trời theo tiêu chuẩn Olympic, khu công viên nước dành cho trẻ em, đường dạo bộ, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa,... để đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Mức giá bán vào thời điểm mở bán chỉ từ 22 triệu/m2, giúp khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp với phòng ngủ với giá chưa đến 2 tỷ đồng.

***ĐỪNG BỎ QUA: Các dự án căn hộ chung cư tại Hà Nội mới nhất

Các dự án chung cư Hà Nội sắp mở bán 2024

Dưới đây là một số các dự án chung cư mới tại Hà Nội sắp mở bán năm 2024 mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

Dự án Moonlight 1

Moonlight 1 - An Lạc Green Symphony là cái tên mới nhất dự kiến sẽ xuất hiện trong danh sách dự án chung cư Hà Nội năm 2024, ngay từ đầu năm. Đây là tòa chung cư đầu tiên trong tổng thể khu đô thị An Lạc Green Symphony tại An Khánh, Hoài Đức, do chủ đầu tư là Tập đoàn An Lạc. Moonlight 1 là sản phẩm chung cư sau những biệt thự đã được ra mắt trước đó. Dự án gồm 2 tòa tháp nằm trên mặt tiền của Đại lộ Ánh Trăng, một trong những trục đường chính kết nối toàn bộ khu đô thị. Dự kiến, dự án sẽ cung cấp hơn 400 căn hộ với diện tích từ 66,42m2 đến 94,88m2 và giá bán dự tính từ 50 triệu/m2.

*

Moonlight 1 là một trong các dự án chung cư đang xây tại Hà Nội

Dự án chung cư The Melody Residence

Tọa lạc tại quận Tây Hồ, chung cư The Melody Residence sẽ sớm mở bán với vị trí đất CT5-CT6 trong khu đô thị Ciputra Tây Hồ. Đây là một dự án đã tồn tại từ trước, được Kita Group mua lại từ Vimefulland. Dự án bao gồm 6 tòa chung cư cao 40 tầng với hơn 2300 căn hộ. Mức giá dự kiến cho căn hộ The Melody Residence sẽ dao động từ 40-50 triệu/m2.

*

Dự án chung cư The Melody Residence trong khu đô thị Ciputra Tây Hồ

Dự án The Charm An Hưng

Dự án The Charm An Hưng là một khu phức hợp bao gồm nhà ở và văn phòng thương mại, kết hợp với khu nhà phố kinh doanh thấp tầng. Dự án được thiết kế hiện đại và đồng bộ, bao gồm 2 tòa nhà hỗn hợp cao 30 tầng và khu thấp tầng với 4 Block liền kề shophouse. Đây là một lựa chọn đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với nhiều tiện ích tích hợp trong khuôn viên như trường mầm non, hệ thống nhà hàng, bể bơi bốn mùa và phòng tập GYM.

*

The Charm An Hưng là một trong những dự án chung cư mới tại Hà Nội

Dự án chung cư tại Hà Nội Kepler Land Mỗ Lao

Dự án Kepler Land Mỗ Lao gồm 2 tòa tháp cao 41 và 37 tầng với tổng số hơn 600 căn hộ sẽ là nguồn cung mới lớn cho thị trường chung cư Hà Nội trong năm 2024. Dự án dự kiến ​​sẽ mở bán chính thức vào Q1/2024, giá dự kiến ​​48 triệu/m2.

*

Dự án chung cư tại Hà Nội Kepler Land Mỗ Lao

Dự án chung cư Imperia River View

Tại thị trường phía Đông Hà Nội, chủ đầu tư MIK Group sắp mở bán chung cư Imperia River View tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên. Dự án Imperia River View có quy mô gồm 6 block và dự kiến đợt 1 sẽ mở bán 3 block với hơn 500 căn hộ. Giá dự kiến cho căn hộ Imperia River View là từ 40 triệu/m2.

*

Chung cư Imperia River View

Dự án Masteri West Heights

Hai dự án Masteri Waterfront và Masteri West Heights của Masteri Homes cũng sẽ có những căn hộ mới trong năm 2024. Masteri Waterfront sẽ ra mắt căn hộ mới tại 2 phân khu Miami và Hawaii, với mức giá từ 60-70 triệu/m2. Trong khi đó, Masteri West Heights đang mở bán các căn hộ tại tòa C với đa dạng loại hình từ studio đến duplex, có giá từ 70-80 triệu/m2.

*

Dự án Masteri West Heights

Unlock Dream Home - Nền tảng hỗ trợ tìm vay mua nhà uy tín, nhanh chóng

Unlock Dream Home là một nền tảng hỗ trợ tìm vay mua nhà uy tín và nhanh chóng. Nền tảng này được phát triển để giúp người mua nhà tìm kiếm các tùy chọn vay mua nhà phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của họ.

Ứng dụng công nghệ 4.0, Unlock Dream Home tạo cầu nối nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian giữa các khách hàng (bao gồm môi giới, người tìm nhà và vay mua nhà).

Mục tiêu của "Unlock Dream Home" là giúp người mua nhà tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà và đăng ký các khoản vay mua nhà. Bằng cách cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy, nền tảng này hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định thông minh và tự tin trong việc mua nhà.

Điểm nổi bật của Unlock Dream Home bao gồm:

+ Cung cấp thông tin chi tiết về lãi suất, điều kiện vay, và yêu cầu tài chính.

+ Đánh giá khả năng vay và gợi ý các lựa chọn phù hợp.

+ Giúp người mua nhà tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình tìm kiếm vay mua nhà.

Dự án chung cư Hà Nội mang đến nhiều cơ hội và tiềm năng đáng chú ý cho những ai quan tâm đến thị trường bất động sản. Với sự đa dạng về loại hình căn hộ và tiện ích vượt trội, các dự án chung cư tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng. Qua bài viết này, Unlock Dream Home hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về những dự án chung cư đáng chú ý tại Hà Nội. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư vào một dự án, hãy tìm hiểu thêm về chủ đầu tư, vị trí, tiện ích và chính sách bán hàng để đảm bảo rằng bạn sẽ có một căn hộ chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *