Chung Cư Ctm 299 Cầu Giấy - Bán Căn Hộ Chung Cư Ctm Building

Thông tin cụ thể và đúng chuẩn giúp bạn lập cập tìm được gạn lọc văn phòng phù hợp.

Liên hệ để nhận báo giá.


Thông tin đưa ra tiết

Sở hữu một địa điểm đắc địa, tòa công ty CTM 299 cầu giấy là tuyển lựa thuê văn phòng và công sở lý tưởng của nhiều khách hàng/doanh nghiệp. Với đa số ưu gắng mà tòa nhà đã có, chắc hẳn rằng sẽ rước lại cơ hội để doanh nghiệp có thể phát triển thọ dài, nâng vị trí hình ảnh trong mắt đối tác doanh nghiệp và khách hàng hàng, tạo nên sự chăm nghiệp, uy tín, xác định sự chắc chắn rằng về tiềm năng tài chính mà công ty đang sở hữu.

Bạn đang xem: Chung cư ctm 299 cầu giấy

Tổng quan lại tòa đơn vị CTM 299 mong Giấy

*
*
*
*
*
*
*
*
Sàn văn phòng cho thuê Tòa công ty CTM 299 cầu giấy

Officespace – công ty đối tác của rộng 1000 tòa nhà văn phòng khoanh vùng Hà Nội, tự hào là người bạn sát cánh tận tâm trong mỗi hành trình cách tân và phát triển của doanh nghiệp. Mặc dù là ở quy trình tiến độ nào, Officespace đều hoàn toàn có thể tìm kiếm cho bạn một không gian làm vấn đề hiệu quả, bình yên và đảm bảo an toàn hiệu suất.

Xem thêm: Chung cư ngoại thành hà nội, dự án chung cư hà nội mới nhất 5/2024

Đặc biệt, giá thuê tại Officespace luôn tuyên chiến và cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Toàn bộ quá trình báo giá, điều tra khảo sát mặt bằng, tổng đúng theo so sánh, lựa chọn mặt bằng và bàn bạc hợp đồng đều được Officespace cung cấp hoàn toàn miễn phí. Liên hệ ngay để được công ty chúng tôi tư vấn cấp tốc chóng! Officespace khôn cùng hân hạnh được ship hàng Quý khách hàng!

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mướn văn phòng, vui lòng contact với công ty chúng tôi theo:

*
Dù đã bàn giao căn hộ và chuyển vào sử dụng gần 10 năm nay nhưng phía doanh nghiệp CP yêu thương mại Cầu Giấy vẫn không tiến hành tổ chức Hội nghị nhà căn hộ cao cấp để bầu ra BQT tòa nhà theo đúng quy định tại Điều 71 của Luật nhà ở

(PLO) - Tình trạng hỏng hóc, xuống cấp của nhiều hạng mục tại khu nhà ở CTM số 299 Cầu Giấy do công ty CP thương mại Cầu Giấy làm chủ đầu tư gây bức xúc cho nhiều dân cư tại đây...
Khu căn hộ CTM số 299 Cầu Giấy chính thức được chuyển vào sử dụng từ năm 2006, đến nay đã gần 10 năm. Nhiều hạng mục của tòa nhà này đã và đang xuất hiện tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Cụ thể, phía bên ngoài và vào tường của tòa nhà xuất hiện nhiều mảng bong tróc, nứt vỡ vì lớp tô bị ngấm nước lâu ngày; trần thạch cao ở khu vực vực hành lang đã hỏng từ rất lâu nhưng chưa được sửa chữa, hệ thống chiếu sáng, camera của căn hộ chung cư cũng đã hỏng hóc, không đảm bảo an ninh…
Cùng với đó là hàng loạt những vấn đề bất cập tồn tại suốt thời gian dài, gây ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt và trung khu lý của người dân.
Ngay sau thời điểm được thành lập, Ban đại diện lâm thời của tòa nhà đã có solo kiến nghị về việc quản lý nhà căn hộ cao cấp CTM số 299 Cầu Giấy gửi ông Nguyễn Đức Tuyên, Tổng giám đốc Cty CP yêu mến mại Cầu Giấy đề cập đến những vấn đề bất cập còn tồn đọng như: Công tác quản lý, sử dụng nhà chung cư CTM có nhiều không nên phạm theo quy định của pháp luật Việt Nam; dịch vụ quản lý tòa nhà yếu kém và nghèo nàn; phí dịch vụ và trông giữ xe cao hơn mặt bằng trong quần thể vực, vi phạm các quy định của pháp luật hiện hành.
mặc dù nhiên, dù đã gửi 1-1 kiến nghị đến vị tổng giám đốc Cty CP mến mại Cầu Giấy tới lần thứ 2 cơ mà Ban đại diện lâm thời của tòa nhà vẫn ko nhận được bất cứ phản hồi nào từ phía chủ đầu tư.
Từ khi chuyển vào sử dụng đến nay, dù đã được gần 10 năm. Mặc dù nhiên, phía chủ đầu tứ là công ty cổ phần thương mại Cầu Giấy vẫn chưa tiến hành tổ chức hội nghị nhà nhà ở để thành lập Ban quản trị nhà căn hộ theo đúng quy định tại Điều 71 của Luật nhà ở về tổ chức quản lý việc sử dụng nhà phổ biến cư.
Cũng theo phản ánh của Ban đại diện lâm thời – đại diện cho nguyện vọng và những yêu cầu chính đáng của cư dân khu chung cư CTM- 299 Cầu Giấy thì phí trông xe cộ ở cả dưới tầng hầm và trên sân căn hộ chung cư cao cấp là bất hợp lý và trái với các quy định hiện hành của Sở tài chính và ubnd TP Hà Nội.
“Theo tìm hiểu của tôi thì phí trông giữ xe tại chung cư CTM số 299 Cầu Giấy hiện ni khá cao so với nhiều khu nhà ở và cao hơn nữa so với mặt bằng thông thường tại quần thể vực quận Cầu Giấy. Một vấn đề nữa là trực ban bảo vệ dưới tầng hầm đóng cửa rất sớm khiến nhiều cư dân không thể gửi xe mỗi khi về nhà. Tổ bảo vệ thì phải trực cả ngày đêm để đảm bảo an toàn cho tòa nhà chứ…”, ông Lê Xuân Đạt, trưởng ban đại diện lâm thời bức xúc.
Công tác bình yên của tòa nhà cũng có nhiều bất cập, không đảm bảo. Cụ thể, theo ông Đạt thì vị trí trực ban đăng ký ra vào tòa nhà luôn luôn trong tình trạng không có bảo vệ túc trực khiến các đối tượng lạ có thể tự ý ra vào tòa nhà bất cứ lúc nào.
“Rất nhiều lần không có bảo vệ ở vị trí trực ban để đăng ký, giám sát người ra vào tòa nhà. Bảo vệ thì chỉ chú ý việc gửi xe để thu tiền, nhiều lúc những đối tượng lạ bên ngoài cứ tự vày ra vào phát tờ rơi. Ban ngày người lớn đi làm, chỉ còn người già và trẻ nhỏ ở nhà, giả sử nếu có người xấu bắt cóc trẻ em thì nguy hiểm lắm buộc phải chúng tôi ko dám mang lại trẻ bé ra ngoài một mình”, Bà Yên, tổ trưởng tổ dân phố số 5 phường Dịch Vọng lo lắng.
Cũng theo phản ánh trong đối kháng kiến nghị này thì việc chủ đầu tư không xác định và làm rõ với đại bộ phận cư dân về những cái thuộc sở hữu bình thường và những gì thuộc sở hữu riêng của căn hộ chung cư cao cấp như phần sảnh trước căn hộ cao cấp (chủ đầu tư là đơn vị khai thác để gửi xe pháo và thu phí) mà người dân sở hữu nhà và sinh sống nhiều năm không được hưởng. Việc khai thác, thu phí tầng hầm của chung cư cũng vị chủ đầu tư cùng nhiều khoản thu đưa ra khác mà chưa có sự minh bạch, rạch ròi giữa song bên...
Bà Nguyễn Thị Yên, tổ trưởng tổ dân phố số 5, phường Dịch Vọng, sống tại tòa nhà này mang lại biết thêm, dù đã nhiều lần phản ánh, kiến nghị tuy vậy những yêu thương cầu, nguyện vọng chính đáng của đại bộ phận dân cư khu căn hộ chung cư cao cấp CTM 299 Cầu Giấy vẫn ko được chủ đầu tư xem xét, giải quyết theo đúng pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *