Mua bán căn hộ chung cư 45m2 hà nội (căn hộ giá rẻ,, bán căn hộ chung cư tại hà nội giá dưới 600 triệu

(Dân trí) - nhìn vào "tấm áo sát sắt" của khu căn hộ chung cư cao cấp mini chỗ mình sinh sống, nhiều người không thể hình dung bạn dạng thân vẫn thoát ra bằng cách nào nếu gồm hỏa hoạn.

Bạn đang xem: Chung cư 45m2 hà nội


Người thiếu phụ này cũng đến biết, căn hộ mini chỗ vợ ông chồng chị cùng 2 con đang sống và làm việc có diện tích 45m2. Chị mua căn hộ chung cư cao cấp này với mức giá 700 triệu đồng khoảng 3 năm trước.

Thời điểm mua, vợ ông xã chị cũng đã xem xét đến các vấn đề về an ninh, an ninh và PCCC.

Biết rằng các khu nhà này sẽ không được "chuẩn chỉ", rộng rãi như các khu chung cư nhưng vị đi lại thuận tiện, tương xứng với túi tiền nên nhì vợ ông xã chị vẫn ra quyết định mua.


Sống ở chung cư mini, vợ ông xã chị B. Cũng thấy run sợ trước các vấn đề về bảo vệ an ninh, chất lượng dịch vụ và nhất là vấn đề cháy nổ.

"Khu công ty tôi ở bao gồm trang bị thang dây, có cửa sinh hiểm sống sân thượng. Điều tôi băn khoăn lo lắng là lúc sự núm xảy ra, không phải người nào cũng có thể sử dụng những cái thang ấy, đặc biệt là trẻ nhỏ", chị này nói.

Với đặc điểm diện tích vừa phải, giá chỉ bán cân xứng túi tiền của những hộ mái ấm gia đình trẻ, fan lao hễ và tất cả vị trí thuận lợi cho sinh hoạt, làm cho việc, cho con học, có thời điểm, các căn hộ mini trở thành mặt hàng "nóng" được săn lùng. Tuy nhiên đây lại được coi là "vấn nạn" của những đô thị.

Xem thêm: Mua bán căn hộ chung cư dưới 3 tỷ hà nội, giá: 2, chung cư dưới 3 tỷ đồng ở hà nội đắt hàng

Nhiều căn hộ cao cấp mini ở thủ đô hà nội được xây theo mô hình nhà ống, một phương diện tiền, một lối đi ra vào và đó cũng được coi là lối thoát hiểm duy nhất.


Nhìn vào "tấm áo sát sắt" ấy, nhiều khách mướn trọ trong căn hộ cao cấp mini này không thể biết mình đang thoát ra bằng phương pháp nào nếu có hỏa hoạn.


"Tôi biết điều kiện thoát hiểm ở các khu chung cư mini còn hạn chế. Nơi đây cũng tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ khi ngay bên dưới tầng 1 luôn luôn là khu vực để xe, nơi hiên chạy dọc thì nhỏ tuổi hẹp thường bị sở hữu để đồ, các vật dụng dễ cháy… vậy đề nghị tôi luôn nỗ lực tìm ra phần nhiều cách bảo vệ mình", anh Duy nói.

Cách bảo đảm mà anh Duy nói là khoan một ô cửa ở khoanh vùng lan can. Để phòng tránh trẻ em tự ý mở ô cửa này, anh tạo ra then cài tất cả khóa, khóa xe cất ở vị trí dễ quan tiếp giáp để hoàn toàn có thể mở cửa ngõ khi cần.

Bán tập thể công an nhân dân tắt thở Duy Tiến- tx thanh xuân 2pn, ôt đỗ cửa 2.1tỷ
VỊ TRÍ ĐẸP. GIAO THÔNG THUẬN TIỆN. Ở LUÔN.- bè cánh tầng 3 diện tích sử dụng trên 40m, nhà đẹp ở ngay.- căn hộ cao cấp nhìn có mặt đường từ trần Du... >

TẬP THỂ TẦNG 1 LÔ GÓC sale - 3 MẶT TIỀN - HIẾM HIẾMmặt ngõ Ô TÔ tởm doanh.- cách mặt phố phố nguyễn trãi 50m, ngõ thông marketing đỉnh.- Ôtô 7 nơi đỗ cửa, vào trong nhà thoải mái.- Lô góc 3 nhoáng vĩnh viễn.- H... >
*

TRUNG TÂM Q. THANH XUÂN - khu vực DÂN TRÍ CAO, bình yên AN SINH CỰC ĐỈNH, TIỆN ÍCH NGẬP TRÀN, ĐỦ CÔNG NĂNG CHỦ 1 GIA ĐÌNH CHỈ VIỆC XÁCH VALI VỀ Ở NGAY, xe GỬI TẠI TẦNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *