Cho Thuê Chung Cư Làm Văn Phòng Cầu Giấy, Top 5 Dự Án Giá Rẻ

Cho thuê chung cư làm văn phòng được nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội lựa chọn bởi giá thuê rẻ hơn so với các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Hiện nay, ở hầu hết các khu đô thị, hay các tòa nhà chung cư đều có hàng chục căn hộ chung cư được cho thuê làm văn phòng. Tuy nhiên, theo Luật Nhà ở 2014, sau tháng 6/2016, mọi hoạt động thương mại trong căn hộ đều là bất hợp pháp.

Bạn đang xem: Cho thuê chung cư làm văn phòng cầu giấy

Vậy thực trạng thuê chung cư làm văn phòng như thế nào? Đặt trụ sở văn phòng trong các căn hộ chung cư có hợp pháp không? Hãy cùng TH OFFICE tìm hiểu những thông tin cụ thể về vấn đề này trước khi đưa ra quyết định đặt trụ sở giao dịch tại các căn hộ chung cư.

*


Xem nhanh

4 4. Một số hạn chế khi thuê căn hộ chung cư làm văn phòng6 6. Cho thuê văn phòng tại khối đế căn hộ chung cư có lợi ích gì?7 7. Top 6 tòa nhà căn hộ chung cư cho thuê làm văn phòng tại Hà Nội

1. Cho thuê căn hộ chung cư làm văn phòng có vi phạm pháp luật không?

Nhà chung cư là nhà cao trên 2 tầng, có nhiều căn hộ, có lối đi chung, được phân khu sinh hoạt chung và khu sinh hoạt riêng. Có một hệ thống công trình thường được sử dụng chung cho các gia đình, cá nhân và tổ chức. Như vậy, chung cư được xây dựng để ở và tòa nhà chung cư được xây dựng để sử dụng kết hợp để ở và kinh doanh.”

Vì vậy, nếu chung cư xây dựng với mục đích để ở thì nhất định không được dùng làm văn phòng. Khoản 11 Điều 6 Luật Nhà ở 2014 cũng quy định rõ: “Cấm sử dụng căn hộ chung cư vào mục đích không phải để ở”.

Nếu chung cư được xây dựng với mục đích là nhà ở hỗn hợp để ở và kinh doanh thì có thể làm trụ sở làm việc giao dịch. Tuy nhiên, phải tuân theo luật Nhà ở 2014. Tức là không được kinh doanh dịch vụ gây ô nhiễm môi trường, vật liệu nổ, tiếng ồn. Ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân và các cá nhân bên trong chung cư.

Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều doanh nghiệp vẫn lách luật bằng cách thuê văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh nhưng hoạt động kinh doanh tại các căn hộ chung cư, hoặc thuê chung cư để làm văn phòng.

2. Vì sao không được thuê chung cư làm văn phòng?

*
Cho thuê căn hộ chung cư làm văn phòng.

Theo luật nhà ở năm 2014, các doanh nghiệp không nên thuê căn hộ chung cư làm trụ sở văn phòng. Bởi ngoài số tiền bị phạt, công ty cũng không được cấp giấy phép kinh doanh.

Trên thực tế, Việc đặt một văn phòng trong một tòa nhà chung cư sẽ đi kèm với nhiều bất tiện khác như:

Ảnh hưởng đến cuộc sống cư dân: do người lạ ra vào thường xuyên nên không đảm bảo an toàn. Không gian sinh hoạt chung và chỗ đậu xe của cư dân cũng bị nhân viên công ty chiếm lĩnh….

Gia tăng áp lực hạ tầng: Căn hộ chung cư được thiết kế để ở chứ không phải là nơi làm việc. Nếu doanh nghiệp sử dụng làm văn phòng sẽ ảnh hưởng đến an toàn và chất lượng công trình.

“Xuống cấp” hình ảnh công ty: Trong mắt khách hàng, các công ty đặt trụ sở làm việc tại các tòa nhà chung cư thường bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp. Còn đối với người dân, họ luôn nhìn các doanh nghiệp đặt văn phòng tại chung cư dưới ánh mắt không mấy thân thiện.

3. Cho thuê căn hộ chung cư làm văn phòng có bị phạt không?

*
Đặt nơi làm việc tại chung cư là bất hợp pháp.

Nếu cho thuê căn hộ để ở làm văn phòng thì bị phạt như sau:

Địa chỉ căn hộ không cho phép Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh / Đăng ký kinh doanh.Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng nhà chung cư sai mục đích. Được đề cập tại Nghị định số 139/2017/NĐ-CP ngày 15 tháng 01 năm 2018.Nếu các cơ sở công cộng và khu vực được sử dụng cho mục đích tư nhân. Hay tự ý thay đổi thiết kế hạ tầng, kết cấu chịu lực sẽ bị phạt 300.000-40 triệu đồng.

4. Một số hạn chế khi thuê căn hộ chung cư làm văn phòng

Không khó để thấy rằng giá thuê văn phòng tại tòa nhà chung cư sẽ rẻ hơn nhiều so với tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi đặt văn phòng tại các tòa nhà cư dân đang sinh sống cũng gặp nhiều khó khăn, hạn chế như:

4.1 Không chuyên nghiệp

Tất nhiên, đặt văn phòng tại các tòa nhà căn hộ không được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp như tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Mặt khác, nếu công ty, ngành dịch vụ thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng trong công việc thì việc đặt văn phòng tại đây cũng sẽ làm giảm hình ảnh thương hiệu, giá trị doanh nghiệp trong mắt đối tác.

4.2 Dễ va chạm với cư dân trong chung cư

Có lẽ có những tòa nhà văn phòng trong cộng đồng cư dân sinh sống sẽ không có thiện cảm, phần vì đông người qua lại, phần vì họ luôn nghĩ đến những tiện ích công cộng như thang máy, sảnh, bãi gửi xe… để phục vụ cư dân chứ không phải người ở bên ngoài đến sử dụng hay làm việc.

5. Điều kiện để căn hộ chung cư được làm văn phòng cho thuê

*
Thuê căn hộ làm văn phòng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện khắt khe.

Có căn hộ chung cư được thiết kế để ở, cơ sở hạ tầng không thuận lợi cho văn phòng làm việc. Đồng thời, người lạ thường xuyên qua lại và giao dịch tại văn phòng gây bất tiện cho cư dân xung quanh. Do đó, tòa nhà chung cư được phép sử dụng làm nơi làm việc phải đáp ứng các điều kiện sau:

Cho thuê căn hộ chung cư làm văn phòng phải có giấy phép theo quy định. Đầy đủ giấy tờ chứng nhận mục đích làm văn phòng của tòa nhà.

Là tổ hợp căn hộ hoặc căn hộ Officetel đều có thể làm văn phòng. Tuy nhiên, để đảm bảo đúng quy định của pháp luật, khu văn phòng phải tách biệt với khu ở của cư dân.

Khi cho thuê căn hộ làm văn phòng, bên cho thuê phải cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý. Bao gồm diện tích các căn hộ chung cư được phép hoạt động làm địa chỉ kinh doanh.

Nếu căn hộ chung cư đủ điều kiện đặt trụ sở làm việc theo quy định pháp luật. Cần đảm bảo yếu tố tiện nghi (thang máy riêng, hầm để xe đủ rộng,…); môi trường văn phòng không ảnh hưởng đến cư dân xung quanh.

Xem thêm: Cho Thuê Trọ Ba Đình, Kim Mã, Nguyễn, Just A Moment

6. Cho thuê văn phòng tại khối đế căn hộ chung cư có lợi ích gì?

*
Cho thuê văn phòng tại khối đế của tòa nhà.

Tối ưu hóa chi phí là một trong những lý do lớn nhất khiến khách hàng tìm đến văn phòng cho thuê tại các căn hộ chung cư. Do vậy, việc có mặt bằng văn phòng cho thuê chuyên nghiệp tại khối đế của khu chung cư là một giải pháp tuyệt vời để bạn tham khảo khi tìm thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội vì những lợi ích sau:

6.1 Dịch vụ đầy đủ, chuyên nghiệp

Tại đây bạn vẫn được thừa hưởng các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, có bảo vệ, lễ tân, thang máy riêng … v..v.

Văn phòng được trang bị máy lạnh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn và hệ thống điện dự phòng đầy đủ.

6.2 Giá rẻ hơn so với các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp

So với cao ốc văn phòng chuyên nghiệp thì thuê văn phòng tại khối đế chung cư thường rẻ hơn 10-15%.

6.3 Diện tích văn phòng đa dạng

Đối với những tòa nhà văn phòng hạng C thông thường, bạn khó tìm được những tòa nhà văn phòng rộng 1000m2, nhưng đối với khối đế các căn hộ thì dễ dàng hơn. Với diện tích lớn, các lựa chọn này có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng diện tích lớn của khách hàng. Ngoài ra, các tòa nhà này còn được linh hoạt phân chia thành nhiều diện tích văn phòng cho thuê nhỏ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

7. Top 6 tòa nhà căn hộ chung cư cho thuê làm văn phòng tại Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều tòa nhà cho thuê căn hộ chung cư làm văn phòng có đầy đủ tiện ích, dịch vụ cho dân văn phòng, vị trí đi lại thuận tiện, diện tích cho thuê linh hoạt. Dưới đây TH OFFICE chia sẻ danh sách các tòa nhà cho thuê văn phòng làm chung cư nổi bật tại Hà Nội.

7.1 Tổ hợp N04 trên phố Hoàng Đạo Thúy

Giá thuê: 230.000đ/m2

*

Tòa nhà N04 là tổ hợp tích hợp cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp, có vị trí vô cùng thuận lợi, giao thông thông suốt, nằm trên đường Hoàng Đạo Thúy thuộc khu vực Trung Hòa Nhân Chính sôi động.

7.2 Tổ hợp N05 Trung Hòa Nhân Chính

Giá thuê: 230.000đ/m2

*

Tòa nhà chung cư làm văn phòng N05 Hoàng Đạo Thúy cao 25 ​​tầng ở tòa 02 và 29 tầng ở tòa 02. Khu văn phòng và khu căn hộ được bố trí riêng biệt, nằm từ tầng 1 đến tầng 6.

Tầng hầm liên thông giữa các block được thiết kế thông minh vừa phục vụ nhu cầu để xe vừa làm siêu thị, với hệ thống mái kính lấy gió và ánh sáng cho sảnh siêu thị, giúp không khí luôn thoáng đãng, dễ chịu.

7.3 Tòa nhà Star Tower Dương Đình Nghệ

Giá thuê: 300.000đ/m2

*

Star Tower là tòa nhà tích hợp văn phòng và chung cư được xây dựng trên đường Dương Đình Nghệ – Quận Cầu Giấy – một trong những vị trí có vị trí thuận lợi. Star Tower do Công ty Cổ phần Tòa nhà CFTD – VLA làm chủ đầu tư

7.4 Eurowindow Multi
Complex Trần Duy Hưng

Giá thuê: 368.000đ/m2

*

Tòa nhà Eurowindow Multi
Complex là khu phức hợp đa năng bao gồm: trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, nằm gần ngã tư đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh – Láng.

Tòa nhà Eurowindow cao 25 ​​tầng và 3 tầng hầm. Tổng diện tích đất là 3969 mét vuông và diện tích xây dựng là 1984 mét vuông.

7.5 Tòa nhà Empire Gardens

Giá thuê: 280.000đ/m2

*

Dự án Imperia Garden tọa lạc tại giao lộ Nguyễn Tuân – Nguyễn Huy Tưởng, có diện tích 4,2 ha, là tổ hợp được đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng cho thuê, nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ.

7.6 LICOGI 13 Khuất Duy Tiến

Giá thuê: 220.000đ/m2

*

Là dự án cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp sở hữu những lợi thế riêng biệt về vị trí địa lý, giao thông đi lại và cơ hội phát triển. Tòa nhà chung cư làm văn phòng Licogi 13 nằm ngay mặt tiền trục đường chính của thủ đô nên rất thuận tiện di chuyển và kết nối giao thương.

Tham khảo thêm các tòa nhà văn phòng đường Khuất Duy Tiến tại đây

Cần cho thuê văn phòng ở 169 Doãn kế thiện, cạnh trường múa với sân siêu đẹp có 1 không 2Thông tin chi tiết
Diện tích là 45m2 chai thành 1 phòng và sân ngồi café tiếp khách
Trong phòng trang bị điều hòa đầy đủ
Giờ g... >
*

cho thuê văn phòng siêu đẹp tại tòa nhà lô góc 2 mặt tiền khu 100 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, mới xây, thiết kế chuẩn văn phòng.- Vị trí đắc địa: Gần nhiều ngân hàng lớn như Agribank, VPbank, Techcombank, BIDV,... Thuậ... >
*

1. Tòa nhà Up
Office -9b Nghĩa Đô (100 Hoàng Quốc Việt cũ)- Diện tích: 35m2 giá thuê: 7 triệu / tháng.2. Tòa nhà Up
Office số 2 Phùng Chí Kiên (view dự án Tràng An Complex).- Diện tích: 35m2 - 55m2 giá thuê: 7 triệu... >

Chính chủ cho thuê văn phòng tại tòa nhà 199 Quan Hoa, Cầu Giấy, thiết kế chuẩn văn phòng.- Vị trí đắc địa: Ngay gân ngã 4 Nguyễn Khánh Toàn, Gần nhiều ngân hàng lớn như Agribank, VPbank, Techcombank, BIDV,... Thuận ti... >

CHO THUÊ SÀN VĂN PHÒNG TẠI MẶT ĐƯỜNG QUAN HOA, CẦU GIẤY- Tòa văn phòng 8 tầng, 1 hầm- Diện tích. 50m2- Giá 11 triệu- Bàn giao đủ sàn, trần, thiết bị chiếu sáng, điều hòa- Bảo vệ 24/24- Hỗ trợ đăng ký kinh doa... >

CHO THUÊ SÀN VĂN PHÒNG ĐỆP TẠI MẶT ĐƯỜNG TRẦN VĨ, CẦU GIẤY-Gần Đường Pham Văn Đồng, Lê Đức Thọ,Hồ Tùng Mậu,Cầu Mai Dịch.- Diện tích. 140m2- Giá 23 triệu- Bảo vệ 24/24- có chỗ để ô tô, xe máy-Liên Hệ Trực Tiếp... >
- Vị trí: Mặt đường Võ Chí Công- Diện tích: 1300m2 x 7 tầng, 3 hầm, MT 45m, tòa nhà lắp full kính.- Diện tích cho thuê:đa dạng từ 120 đến 1000m2.- Phù hợp làm văn phòng, phòng khám, phòng gym, nhà hàng, cà phê.- ... >
_ Vị trí. Hoàng Quốc việt, Cầu GIấy_ Toà nhà văn phòng chuyên nghiệp 7 tầng, 1 hầm_ Diện tích. 95m2_ Giá 15 triệu_ Bàn giao đủ sàn, điều hào âm trần, thiết bị vệ sinh cao cấp_ bảo vệ 24/24_ liên hệ... >
- Chính chủ. tôi cho thuê tòa nhà văn phòng 7 tầng, 1 hầm, mới hoàn thiện, chưa sử dụng, gần ngã tư Hoàng Quốc việt, Võ Chí công- Tòa nhà lô góc, full kính,thoáng, đệp- Diện tích: 130m2/sàn. - Giá thuê. 22 triệu/sà... >
- Vị trí: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy- Diện tích 130m/sàn, MT 7m, lô góc 2 mặt tiền thoáng đẹp.- 7 tầng, 1 hầm, cửa kính thông thoáng,- Tòa nhà mới tinh, chưa sử dụng- Gían 22 tr/tháng.... >
CHO THUÊ SÀN VĂN PHÒNG TẠI NAM TRUNG YÊN, CẦU GIẤY( ĐỐI DIỆN BIGC THĂNG LONG)- Tòa văn phòng chuyên nghiệp 7 tầng, 1 hầm- Diện tích 130m2/sàn- Có chỗ để ô tô, xe máy nhiều- bảo vệ 24/24- Giá 28 triệu- liên hệ... >
Tổng hợp danh sách văn phòng phù hợp dành cho bạn như sau:1. Tòa nhà Up
Office - số 146 Hoàng Quốc Việt.- Diện tích: 28m2 - giá thuê: 6 triệu / tháng.2. Tòa nhà Up
Office số 2 Phùng Chí Kiên (view dự án Tràng An Comp... >
Tổng hợp danh sách văn phòng phù hợp dành cho bạn như sau:1. Tòa nhà Up
Office - CC Học Viện Quốc Phòng - Ngoại Giao Đoàn.- Diện tích: 35m2 giá thuê: 9 triệu / tháng.2. Tòa nhà Up
Office số 2 Phùng Chí Kiên (view dự... >
1. Tòa nhà Up
Office -9b Nghĩa Đô (100 Hoàng Quốc Việt cũ)- Diện tích: 35m2 giá thuê: 7 triệu / tháng.2. Tòa nhà Up
Office số 2 Phùng Chí Kiên (view dự án Tràng An Complex).- Diện tích: 35m2 - 55m2 giá thuê: 7 triệu... >
Còn 1 sàn duy nhất 30m2 ở mặt phố Quan Hoa- Diện tích sàn: 30m2 thuộc tòa VP 7 tầng- Giá thuê : 5.5tr/tháng- Giao thông thuận tiện - gần các tòa nhà văn phòng, ngân hàng , dễ dàng trong mọi giao dịch- Bàn giao f... >
Tôi Q/L tòa nhà cho thuê văn phòng tại mặt phố Quan Hoa, Hoàng Quốc Việt, Phùng Chí Kiên, Nguyễn Khánh Toàn, Trung Kính, Ngoại Giao Đoàn,...- DT đa dạng: 20m2 - 35m2 - 55m2 - 100m2,...- Giá thuê chỉ từ 4tr - 6tr - 8t... >
Tôi Q/L tòa nhà cho thuê văn phòng tại mặt phố Quan Hoa, Hoàng Quốc Việt, Phùng Chí Kiên, Nguyễn Khánh Toàn, Trung Kính, Ngoại Giao Đoàn,...- DT đa dạng: 20m2 - 35m2 - 55m2 - 100m2,...- Giá thuê chỉ từ 4tr - 6tr - 8t... >
Hỗ trợ 10% 3 tháng thuê Văn Phòng cho 3 khách đầu tiên.Tổng hợp danh sách văn phòng phù hợp dành cho bạn như sau:1. Tòa nhà Up
Office - số 146 Hoàng Quốc Việt.- Diện tích: 45m2 giá thuê: 9triệu/tháng.2. Tòa nhà Up... >
Chính chủ cho thuê sàn văn phòng chuyên nghiệp tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.- Diện tích cho thuê: 110 m².- Sàn văn phòng thông sàn có view ánh sáng tự nhiên đẹp nhìn ra đường Hoàng Quốc Việt.- Tòa nhà nằm ... >
- Tòa văn phòng 7 tầng, lô góc MT 15m thoáng sáng.- Bàn giao full điều hòa, trần sàn hoàn thiện, internet.- Phù hợp làm văn phòng, bán hàng online, phòng vé máy bay...- Có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng và hỗ trợ ... >
Có thể bạn quan tâm: Cho thuê văn phòng gần Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Thương mại, Cho thuê văn phòng gần Big
C Thang Long, Cho thuê văn phòng gần Big C Thăng Long, Cho thuê văn phòng gần Siêu thị Vin
Mart Trung Hòa, Cho thuê văn phòng gần Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, Cho thuê văn phòng gần Trường Tiểu học Trung Yên, Cho thuê văn phòng gần Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp, Cho thuê văn phòng gần Trường CĐ nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ, Cho thuê văn phòng gần Trường ĐH Lao động Xã hội, Cho thuê văn phòng gần Chợ Nam Trung Yên,
Chuyên mục: Cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy , giá từ 3 triệu đến 5 triệu tháng 6/2024. Đăng tin rao vặt nhà đất trực tuyến miễn phí
*
9 / 10 điểm , 24.064 đánh giá.
Gợi ý
Nhập tên đường/phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố hoặc tên dự án. Ví dụ: - Nguyễn Xí, Bình Thạnh - Láng Hạ, Đống Đa - Vũng Tàu - Times City Phải chọn các gợi ý chúng tôi đề xuất bên dưới để kết quả chính xác Nếu không nhập địa điểm ở đây, Quý vị có thể chọn lựa khu vực bằng các ô phía dưới trong công cụ tìm kiếm này
Cần bán
Cần bán Cho thuê Cần mua Cần thuê
Nhà mặt tiền
Loại bất động sản
NHÀ Nhà mặt tiền Nhà trong hẻm Biệt thự, nhà liền kề Căn hộ chung cư Phòng trọ, nhà trọ Văn phòng Kho, xưởng Nhà hàng, khách sạn Shop, kiot, quán Trang trại Mặt bằng Đất thổ cư, đất ở Đất nền, liền kề, đất dự án Đất nông, lâm nghiệp Các loại khác
--- Tỉnh/Thành --
Tỉnh/Thành

Miền Nam

Hồ Chí Minh Bà Rịa-Vũng Tàu Bình Dương Đồng Nai Cần Thơ Long An An Giang Bạc Liêu Bến Tre Bình Phước Cà Mau Đắk Lắk Đăk Nông Đồng Tháp Gia Lai Hậu Giang Kiên Giang Kon Tum Lâm Đồng Sóc Trăng Tây Ninh Tiền Giang Trà Vinh Vĩnh Long

Miền Trung

Bình Định Bình Thuận Đà Nẵng Hà Tĩnh Thừa Thiên-Huế Khánh Hòa Nghệ An Ninh Thuận Phú Yên Quảng Bình Quảng Nam Quảng Ngãi Quảng Trị

Miền Bắc

Hà Nội Hải Dương Hải Phòng Bắc Kạn Bắc Giang Bắc Ninh Cao Bằng Điện Biên Hà Giang Hà Nam Hòa Bình Hưng Yên Lạng Sơn Lào Cai Lai Châu Nam Định Ninh Bình Phú Thọ Quảng Ninh Sơn La Thái Bình Thái Nguyên Thanh Hóa Tuyên Quang Vĩnh Phúc Yên Bái
--- Quận/Huyện ---
Quận/Huyện
---------- Giá --------
Mức giá
0 - 1 triệu 1 - 3 triệu 3 - 5 triệu 5 - 10 triệu 10 - 15 triệu 15 - 20 triệu 20 - 30 triệu 30 - 40 triệu 40 - 60 triệu 60 - 80 triệu 80 - 100 triệu 100 - 300 triệu 300 - 500 triệu 500 - 800 triệu 800 - 1 tỷ 1 - 2 tỷ 2 - 3 tỷ 3 - 4 tỷ 4 - 6 tỷ 6 - 8 tỷ 8 - 10 tỷ 10 - 15 tỷ 15 - 20 tỷ 20 - 30 tỷ 30 - 60 tỷ Trên 60 tỷ Chọn tất cả

----- Diện tích ---
Diện tích
0 - 30m2 30 - 50m2 50 - 70m2 70 - 100m2 100 - 150m2 150 - 2002 200 - 250m2 250 - 300m2 300 - 350m2 350 - 400m2 400 - 600m2 600 - 800m2 800 - 1000m2 Trên 1000m2 Chọn tất cả
------ Hướng -----
Hướng
Đông Đông Bắc Đông Nam Tây Tây Bắc Tây Nam Nam Bắc Chọn tất cả
Tìm nhanh
Tìm kiếm nâng cao
Nhà môi giới ở văn phòng cho thuê Quận Cầu Giấy
Nguyễn Nga
Thanh Nhan
10 năm kinh nghiệm Chuyên cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ tư vấn đối với mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên uy tín,, trách nhiệm >
Nguyễn Văn Quý
Chuyên viên tư vấn cho thuê nhà mặt phố ,biệt thự liền kề Hà Nội
Cam kết không thu bất kỳ một khoản phí nào từ phía khách hàng
Giới thiệu , tư vấn , hỗ trợ tất cả các thông tin thủ tục , pháp lý , hợp đồng thuê nhà
Nhanh Tróng - Nhiệt Tình - Uy Tí >
Phạm Quốc Huy
Chuyên môi giới cho các khách hàng cần tìm văn phòng cho thuê phù hợp nhất với khách hàng với mức giá phải chăng >
Trần Hà Trung
Công ty Thuận Hoà Land chuyên quản lý toà nhà cho thuê văn phòng tại Khu vực Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình >
Trần Văn Tiến
Tôi là môi giới BĐS chuyên nghiệp, chuyên Cho thuê-Bán các văn phòng,sàn thương mại,nhà mặt phố tại khu vực Hà Nội. Với mong muốn cung cấp thông tin nhanh chóng,chính xác cho khách hàng có nhu cầu tìm địa điểm phù hợp,hỗ trợ các thủ tục pháp lý HĐ >
đặng thị thanh
cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, nhiệt tình và hiệu quả nhất. Dịch vụ hướng tới dài lâu. >
Mạch Ngọc Linh
Em Ngọc Linh chuyên giới thiệu, môi giới cho thuê mặt bằng kinh doanh, văn phòng ở các huyện quận tại Hà Nội. >
Phúc Thành
Tôi là môi giới BĐS chuyên nghiệp, chuyên Cho thuê-bán các văn phòng,sàn thương mại,nhà mặt phố tại khu vực Hà Nội. Với mong muốn cung cấp thông tin nhanh,chính xác cho khách hàng có nhu cầu tìm địa điểm phù hợp,hỗ trợ các thủ tục pháp lý HĐ >
Phúc mỹ
Chuyên viên tư vấn văn phòng hạng A-B khu vực chính là quận cầu giấy. Với 4 năm kinh nghiệm và hàng trăm sản phẩm văn phòng đa dạng sẽ giúp khách hàng tìm được mặt bằng đẹp nhất và sớm nhất. Rất mong được hợp tác thành công ! >

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội


Cho thuê Văn phòng ở Quận Cầu Giấy


Cho thuê Văn phòng tại Quận Cầu Giấy


Cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy

Theo mức giá
Theo diện tích

Cầu Giấy là một quận của thủ đô Hà Nội, có diện tích 12.04 km². Cầu Giấy nằm ở phía tây của thủ đô Hà Nội, phía Bắc giáp quận Tây Hồ, phía Đông giáp quận Đống Đa và quận Ba Đình, phía Nam giáp quận Thanh Xuân, phía Tây giáp quận Từ Liêm. Cầu Giấy có 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Chiếm giữ một vị trí quan trọng tại Hà Nội nên hạ tầng giao thông tại Cầu Giấy về cơ bản đã khá hoàn thiện. Ba tuyến đường huyết mạch là trục Cầu Giấy-Xuân Thủy-Hồ Tùng Mậu nối với quốc lộ 32, trục Trần Duy Hưng kết nối khu trung tâm với Đại lộ Thăng Long, trục Phạm Văn Đồng kết nối với đường vành đai 3. Ngoài ra, trục Trần Thái Tông-Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên là những tuyến đường lớn, hiện đại.

Là khu vực kết nối giữa các quận trung tâm và các quận đang phát triển, Cầu Giấy nổi lên như là một khu vực được người dân Thủ đô yêu thích chọn làm nơi an cư vì không quá chật chội, đắt đỏ như vùng lõi nhưng có hệ thống hạ tầng xã hội hoàn thiện bậc nhất Thủ đô.

Những năm gần đây, do định hướng phát triển mới của Thủ đô về khu vực phía Tây đã tạo điều kiện cho thị trường bất động sản Cầu Giấy. Không chỉ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc mà còn hấp dẫn cả khách hàng tìm mua nhà chung cư. Cùng với việc hội tụ nhiều cơ quan Bộ, Nhà nước quan trọng, ở đây còn là mảnh đất tập trung các trường đại học, bệnh viện lớn với cơ sở hạ tầng phát triển và giao thông thuận tiện đã thu hút các chủ đầu tư tập trung nhiều dự án chung cư cao cấp tại khu vực này. Ngoài ra, tại Cầu Giấy các dự án căn hộ trung cấp với hình thức thanh toán linh hoạt cũng đang rất được các hộ gia đình trẻ có thu nhập trung bình và sinh viên đặc biệt quan tâm.

Các dự án nổi bật ở Cầu Giấy:

Căn hộ chung cư chung cư Goldmark cityCăn hộ chung cư chung cư G3AB Yên Hòa
Căn hộ chung cư Chung cư CT2B Hoàng Quốc ViệtCăn hộ chung cư Discovery Complex

Tìm mua nhà đất ở Quận Cầu Giấy trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến hanoibds.com
Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Cầu Giấy, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Quận Cầu Giấy mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Cầu Giấy để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Quận Cầu Giấy được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Cầu Giấy so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *